ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

นาฬิกา Persona 3 Velvet Room เปิดให้จองแล้วในญี่ปุ่น

Table of Content

Atlus ผู้พัฒนาซีรีส์เกม Persona ประกาศผลิตนาฬิกาที่ออกแบบโดยได้รับแรงบันดาลใจจาก Velvet Room ใน Persona 3 เกมอาร์พีจีชื่อดัังในญี่ปุ่น โดยเปิดให้จองแล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 3 ตุลาคม ในราคา 14,080 เยน (ประมาณ 4,234 บาท) ผู้สนใจสามารถเข้าไปสั่งจองได้ที่นี่

Persona 3 Velvet Room Watch
ที่มา Siliconera

โดยนาฬิกา Persona 3 Velvet Room เป็นส่วนหนึ่งของสินค้าที่ Atlus นำมาเปิดจำหน่ายในการฉลองครบรอบ 25 ปีของซีรีส์เกม Persona ตัวเรือนจะมีส่วนผสมของทองคำและแลพิสแลซูลี (Lapis Lazuli) ซึ่งเป็นแร่สีน้ำเงิน (สีเดียวกับ Velvet Room) มาพร้อมกับกล่องสีดำที่มีโลโก้ Persona 3

https://youtu.be/dcM0TnwpsqE

ห้องกำมะหยี่ (Velvet Room) เป็นชืิ่อสถานที่ที่ปรากฎอยู่ในซีรีส์เกม Persona ตั้งอยู่กึ่งกลางระหว่างโลกความเป็นจริงกับจิตใต้สำนึก และเป็นที่ที่ตัวละครเอกในแต่ละภาคได้เจอกับอิกอร์ (Igor) ตัวละครสำคัญของซีรีส์ที่จะเป็นคนแนะนำวิธีการใช้พลังให้กับตัวเอกในภาคนั้น ๆ นอกจากนี้ รูปทรงของห้องจะแปรสภาพไปตามสภาวะภายในจิตใจของตัวละครเอกในแต่ละภาค อาจมาในรูปแบบของลิฟท์ รถยนต์ หรือแม้แต่คุก

ที่มา: Siliconera

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

12-13 สิงหาคมนี้ อย่าพลาด ! ฝนดาวตกเพอร์เซอิดส์ที่น่าดูที่สุดในรอบหลายปี

05/08/2026
Read More

สาวก iPhone เฮ Fitbit Air ซิงก์ข้อมูลเข้า Apple Health ได้แล้ว แต่ HRV ยังไม่มา

05/08/2026
Read More

รีวิวสัมผัสจริง Chery Q ทริปกรุงเทพฯ-กาญจนบุรี : รถเล็กฟีเจอร์แน่น ช่วงล่างเฟิร์ม ฟังก์ชันเกินตัว

05/08/2026
Read More

เล่นมือถือระหว่างชาร์จ ทำให้แบตฯ เสื่อมจริงไหม ?

05/08/2026
Read More

จับตานาทีประวัติศาสตร์ ! ไทยส่ง “CE-7 MATCH” ร่วมภารกิจโคจรรอบดวงจันทร์พร้อมยานฉางเอ๋อ 7 เตรียมทยานสู่อวกาศ 24 สิงหาคมนี้

05/08/2026
Read More

True เผยผลประกอบการ Q2/2569 กำไรสุทธิ 6.6 พันล้านบาท จ่ายปันผล 5.2 พันล้าน

04/08/2026
Read More

Related Content