ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ผู้สร้าง Yakuza กำลังพัฒนาแฟรนไชส์ใหม่

Table of Content

มาซาโยชิ โยโกยาม่า (Masayoshi Yokoyama) ผู้กำกับสตูดิโอ Ryu Ga Gotoku เจ้าของผลงานแฟรนไชส์เกม Yakuza ให้สัมภาษณ์กับทางเว็บไซต์ Famitsu ว่ากำลังวางแผนสร้างเกมในแฟรนไชส์ใหม่

“เรากำลังวางแผนการสร้างเกมใหม่ ๆ ที่ไม่ได้อยู่ในซีรีส์ Yakuza และ Judgement” โยโกยาม่าระบุ

ทั้งนี้ ทางค่ายก็ยังไม่ได้ทิ้งแฟรนไชส์เกมที่มีอยู่ เพราะเพิ่งยืนยันว่าจะมีภาคต่อของ Yakuza: Like A Dragon ไป ในทางกลับกัน ซีรีส์ Judgment กลับยังไม่เห็นอนาคต เพราะ Ryu Ga Gotoku ไปมีปัญหากับบริษัทจัดหานักแสดงของทาคุยะ คิมูระ (Takuya Kimura) นักแสดงนำของซีรีส์ แต่โยโกยาม่ายืนยันว่าทางค่ายจะยังคงทะนุถนอมซีรีส์ Judgement ต่อไป

ปัญหาข้างต้นเกิดจากการที่ Johnny & Associates บริษัทจัดหางานของคิมูระ พยายามห้ามไม่ให้ Sega ซึ่งเป็นผู้จัดจำหน่ายเกมในซีรีส์ Judgement นำเกมไปวางจำหน่ายบน PC

ที่มา VGC

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

เปิดสเปก DDPAI MINI2X กล้องติดรถ เก็บภาพ เสียง ชัดระดับ 2K !

30/04/2026
Read More

นักวิจัยใช้ AI วิเคราะห์ ‘ความแก่’ ของใบหน้าและอัตราการเสียชีวิตจากโรคมะเร็ง

30/04/2026
Read More

รวมคอมเมนต์เดือนเมษายน เดือนที่อีเวนต์เยอะจนตาแตกของเพจ BT beartai !  

30/04/2026
Read More

‘BenQ Board CP05’ กระดานอัจฉริยะรุ่นใหม่ อัปเกรด AI มาเพิ่ม พร้อมตัวช่วยเสริมไร้สาย สีสวย ภาพคมชัด เหมาะกับทุกงาน

30/04/2026
Read More

บอกลากระเป๋าแตก ! เมื่อสนามบินฮาเนดะใช้ ‘โรบอต’ แบกสัมภาระ แก้เกมวิกฤตขาดแคลนแรงงานญี่ปุ่น

30/04/2026
Read More

แอร์ออฟฟิศทำให้หน้าแย่ลงจริงมั้ย ?

30/04/2026
Read More

Related Content