ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ผู้สร้าง Yakuza กำลังพัฒนาแฟรนไชส์ใหม่

Table of Content

มาซาโยชิ โยโกยาม่า (Masayoshi Yokoyama) ผู้กำกับสตูดิโอ Ryu Ga Gotoku เจ้าของผลงานแฟรนไชส์เกม Yakuza ให้สัมภาษณ์กับทางเว็บไซต์ Famitsu ว่ากำลังวางแผนสร้างเกมในแฟรนไชส์ใหม่

“เรากำลังวางแผนการสร้างเกมใหม่ ๆ ที่ไม่ได้อยู่ในซีรีส์ Yakuza และ Judgement” โยโกยาม่าระบุ

ทั้งนี้ ทางค่ายก็ยังไม่ได้ทิ้งแฟรนไชส์เกมที่มีอยู่ เพราะเพิ่งยืนยันว่าจะมีภาคต่อของ Yakuza: Like A Dragon ไป ในทางกลับกัน ซีรีส์ Judgment กลับยังไม่เห็นอนาคต เพราะ Ryu Ga Gotoku ไปมีปัญหากับบริษัทจัดหานักแสดงของทาคุยะ คิมูระ (Takuya Kimura) นักแสดงนำของซีรีส์ แต่โยโกยาม่ายืนยันว่าทางค่ายจะยังคงทะนุถนอมซีรีส์ Judgement ต่อไป

ปัญหาข้างต้นเกิดจากการที่ Johnny & Associates บริษัทจัดหางานของคิมูระ พยายามห้ามไม่ให้ Sega ซึ่งเป็นผู้จัดจำหน่ายเกมในซีรีส์ Judgement นำเกมไปวางจำหน่ายบน PC

ที่มา VGC

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

เมื่อจอเป็นมากกว่าความสนุก แต่เป็นงานศิลป์ได้ด้วย BT พาชมศิลปะผ่าน Digital Signage ของ Samsung ในงาน Bangkok Design Week 2026

30/01/2026
Read More

Google เปิดให้ลองเล่น “Genie 3” สร้าง “โลกเสมือน” ที่ลงไปเดินชมได้ ด้วยปลายนิ้ว

30/01/2026
Read More

“ดิสนีย์แลนด์ในไทย” ฝันไกลที่กำลังจะไปถึง โปรเจกต์ยักษ์ทางรอดเศรษฐกิจ

30/01/2026
Read More

Samsung ใช้สารจากแพลงก์ตอนสร้างจอ E-Paper 

30/01/2026
Read More

ไฮเออร์ (Haier) พลิกโฉมเซ็นทรัลเวิลด์ ส่ง “เครื่องซักผ้า 3 ถัง” ระดับ Champion ลงสนามปี 69

29/01/2026
Read More

ทำไมปีนี้ถึงต้องเป็น SDGs ? เจาะลึกเบื้องหลัง The 2nd BT Awards: The Impact Makers 

29/01/2026
Read More

Related Content