Cyberpunk 2077

ประธาน CD Projekt เชื่อ Cyberpunk 2077 จะเป็นเกมที่ดี เมื่อเกมได้รับการอัปเดตจนสมบูรณ์

สร้างมาแล้วก็ต้องเดินหน้ากันต่อไป ประธาน CD Projekt เชื่อว่า Cyberpunk 2077 จะเป็นเกมที่ดีมากในอนาคต เมื่อเกมได้รับการอัปเดตจนครบแล้ว

ในระหว่างการให้สัมภาษณ์กับ Rzeczpospolita อดัม คิชินสกี (Adam Kiciński) ประธาน CD Projekt ยังคงเชื่อมั่นใน Cyberpunk 2077 แม้เกมจะวางจำหน่ายตั้งแต่ธันวาคมปีที่แล้ว ทุกวันนี้ตัวเกมก็ยังคงต้องมีการอัปเดตอยู่ตลอด

“Cyberpunk 2077 เป็นเกมที่ยิ่งใหญ่มาก เป็นเกมที่มีความทะเยอทะยานและซับซ้อนทีสุดในประวัติศาสตร์ 27 ปีของเรา” คิชินสกี บอก “ในทุก ๆ ด้าน พวกเราพยายามที่จะก้าวไปข้างหน้า เช่นเดียวกับที่พวกเราทำกับ The Witch ทุกภาคที่พวกเราเปิดตัว”

“เมื่อปล่อยเกมที่เป็นเฟรนไชส์ใหม่ออกไป ก็นำมาซึ่งความท้าทายพอสมควร โดยเฉพาะเมื่อตัวเกมมีความซับซ้อนมากขึ้น พวกเราสร้างเมืองอันกว้างใหญ่ Night City ให้มีชีวิตขึ้นมา พอตัวละครมายังเมือง เรื่องราวก็ไม่ได้เป็นเส้นตรงเสมอไป”

“พวกเราภูมิใจในเกมที่ปล่อยออกไป แม้พวกเรารู้ว่ามันยังไม่ใช่เส้นทางที่พวกเราต้องการก็ตาม ภายใต้ชื่อ Cyberpunk ประกอบไปด้วยชื่อ จักรวาลของเกม ตัวละครและรายละเอียดมากมายภายในโลกนี้”

“พวกเราเชื่อว่าเมื่อเวลาผ่านพ้นไป Cyberpunk 2077 จะเป็นเกมที่ดีเกมนึงเหมือนกับเกมอื่น ๆ ของเรา เกมนี้จะยังขายไปได้อีกหลายปี โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อฮาร์ดแวร์มีประสิทธิภาพมากขึ้นตามวันเวลาที่ผ่านไป และพวกเราปรับปรุงเกมให้ดีมากขึ้น”

“พวกเราจะอัปเดตเกมอยู่ตลอดเวลา และพวกเรากำลังทำงานกันอย่างหนักเพื่อให้รองรับกับเครื่องเกมยุคถัดไป แน่นอนว่าตัวเกมจะดีมากขึ้นแน่นอนในอนาคต”

Cyberpunk 2077 ตัวเกมยังไม่สมบรูณ์ในตอนนี้ จนจบปี ค.ศ. 2021 จะมีเพียงแค่การอัปเดตแก้ไขตัวเกมเท่านั้น DLC ฟรีที่เคยประกาศไว้ที่จะมาในปี ค.ศ. 2021 ขอเลื่อนไปอัปเดตปี ค.ศ. 2022 แทน จะมาพร้อมกับ Patch 1.3 ตามตารางอัปเดตที่ CD Projekt เปิดเผยออกมา เหตุผลหลักมาจากต้องการแก้ไขตัวเกมให้ดีขึ้นก่อน

“พวกเราจำเป็นต้องปรับปรุงตัวเกมให้มีคุณภาพดีขึ้นก่อน” คิชินสกี บอก

ยังไม่รู้ว่าต้องใช้เวลาอีกกี่ปีถึงจะทำให้ Cyberpunk 2077 เป็นเกมที่สมบูรณ์สักที

Cyberpunk 2077 วางจำหน่ายแล้ว ให้กับ PlayStation 4, Xbox One และ PC ส่วน PlayStation 5 กับ Xbox Series X/S จะมาในปี ค.ศ. 2022

อ้างอิง

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก