เกม My Hero Academia: Ultra Rumble

My Hero Academia: Ultra Rumble เตรียมเปิด Closed Beta ในญี่ปุ่น พร้อมเผยคลิปเกมเพลย์แรก

ค่ายเกม Bandai Namco ได้ประกาศว่าจะเปิดทดสอบ Closed Beta ของเกม My Hero Academia: Ultra Rumble เวอร์ชัน PlayStation 4 ในญี่ปุ่นในวันที่ 2-6 กุมภาพันธ์ 2022 โดยผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมทดสอบ Closed Beta ได้จนถึงวันที่ 28 มกราคม 2022

My Hero Academia: Ultra Rumble เป็นเกมแนว Battle Royale แบบ free-to-play ที่รองรับผู้เล่น 24 คน โดยจะแบ่งผู้เล่นออกเป็น 8 ทีม ทีมละ 3 คน แล้วผู้เล่นก็เลือกตัวละครที่มีอัตลักษณ์แตกต่างกัน เก็บรวบรวมการ์ดทักษะที่กระจัดกระจายอยู่ทั่วฉาก เรียนรู้จุดแข็งและจุดอ่อนเพื่อเอาชีวิตรอดจากการต่อสู้อันดุเดือด

ในช่วง Closed Beta จะมีตัวละครให้เลือก 12 ตัวคือ อิซึคุ มิโดริยะ (Izuku Midoriya), คัตสึกิ บาคุโก (Katsuki Bakugo), โอชาโกะ อุราระกะ (Ochaco Uraraka), โชโตะ โทโดโรกิ (Shoto Todoroki), ซึยุ อาซุย (Tsuyu Asui), อาจารย์ปูนซีเมนต์ (Cementoss), ออลไมท์ (All Might), เมาน์เท่นเลดี้ (Mt. Lady), โทมูระ ชิการาคิ (Tomura Shigaraki), ดาบิ (Dabi), ฮิมิโกะ โทกะ (Himiko Toga) และมิสเตอร์คอมเพรส (Mr. Compress)

อ้างอิง

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save