เกม Grand Theft Auto: The Trilogy จะออกแบบกล่องเกมบน Switch เดือน กุมภาพันธ์

Nintendo of America ได้ประกาศในวันนี้ว่า Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition เวอร์ชันจะวางจำหน่ายแบบกล่องตามร้านค้า จะวางขายในวันศุกร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2022

แต่มีการ รายงานเมื่อวานนี้ว่าในเกม GTA ไตรภาคในกล่องเกมอาจจะไม่มีตลับเกม มีเพียงรหัสดาวน์โหลดสำหรับเกมเท่านั้น และวันนี้มีการเปิดภาพกล่องของเกม Nintendo of America บน Twitter อย่างเป็นทางการของปู่นิน ซึ่งหากมีเพียงรหัสดาวน์โหลดจริง ๆ จะน่าผิดหวังสำหรับสายสะสมมาก เพราะเราต้องไปโหลดตัวเกมเต็ม ๆ ผ่านระบบออนไลน์แทบไม่ต่างจากการซื้อบน e-shop แต่จะได้กล่องเกมมาสะสมแทน ซึ่งก็ต้องรอดูว่า Nintendo จะออกมาพูดกับข่าวนี้อย่างไร

ส่วนปัญหา Bug ในเกมที่พบเจอจำนวนมาก ตอนนี้เริ่มได้รับการแก้ไขบ้างแล้ว โดยก่อนหน้านี้ ในการให้สัมภาษณ์เมื่อต้นสัปดาห์ของคุณ Strauss Zelnick ซีอีโอของ Take-Two อธิบายว่าเขาพอใจกับตัวเกมแม้จะประสบปัญหาจากการเปิดตัวที่ค่อนข้างแย่ก็ตาม

รีวิวเกม Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save