ชม 10 อันดับฉากสุดยากในเกม ซูเปอร์ มาริโอ

พูดถึงเกม ซูเปอร์ มาริโอ เชื่อว่าทุกคนต้องรู้จักไม่ว่าจะเคยเล่นเกมมาก่อนหรือไม่เคยเล่นก็ตาม และนอกจากความสนุกของเกมแล้ว ความยากยังถือเป็นหนึ่งในจุดเด่นของเกมที่เชื่อว่าหลายต่อหลายภาค เราต้องตายหลายรอบถึงจะผ่านได้ และลบคำสบประมาทว่ามันเป็นเกมสำหรับเด็กไปได้เพราะบอกหากคุณเคยเล่น มาริโอ กว่าจะจบจนช่วยเจ้าหญิงได้ไม่ได้ง่ายดายแน่นอน

และทำให้ Watch Mojo ช่องชื่อดังทาง youtube ได้จัดสิบ อันดับ ด่านในเกมซูเปอร์มาริโอ ที่ได้ชื่อว่ายากโหดหินมากที่สุด ไปดูกันว่ามีฉากไหนติดอันดับบ้างและหากคุณเคยผ่านการเล่นมาแล้วเห็นด้วยหรือไม่กับการจัดอันดับ ส่วนเกม มาริโอ ภาคหลักหลังจากออก Mario 3D World ในปี 2013 บน WiiU ก็เงียบหายไปแต่ลือกันว่าเกมเปิดตัวบนเครื่อง NX อาจมีมาริโอภาคใหม่รวมอยู่ด้วย

10 อันดับฉากสุดยากในเกม ซูเปอร์ มาริโอ

 1. ด่าน Perfect Run ในเกม Super Mario Galaxy 2
 2. ด่าน Tubular ในเกม Mario World
 3. ฉาก Champion Road จาก Mario 3D land
 4. World 8-3 ใน Mario 2 ฉบับญี่ปุ่น
 5. ฉาก Luigi Purple Coins ใน Super Mario Galaxy
 6. World 8 ฉากเรือเหาะ ใน Mario 3
 7.  World C-3 ใน Super Mario 2 ฉบับญี่ปุ่น
 8.  ด่าน Don’t Touch Anything ในโหมด Challenge ใน Mario U บน WiiU
 9.  ด่าน the impossible Pack ใน New Mario 2
 10.  ฉาก ตู้ปาจิงโกะ ในเกม Super Mario Sunshine

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก