แคมเปญใหม่ Acer ร่วมกับ ททท. ทำงานไป เที่ยวไป ที่ไหนก็ได้

Acer จับมือ ททท. จัดแคมเปญ “ทำงานไป เที่ยวไป ที่ไหนก็ได้”

Acer จับมือ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เปิดแคมเปญ Work Anywhere, Travel Together ภายใต้โครงการ Amazing Thailand ชวนคนไทยออกเที่ยวทั่วไทย วันไหนก็เที่ยวได้ในแบบดิจิทัลไลฟ์สไตล์

ภาพถ่ายรวมกันของ Acer และ ททท.

โดยทาง ททท. (การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย) เล็งเห็นว่าพื้นที่หรือสถานที่ทำงานในปัจจุบันไม่ได้จำกัดอยู่แค่ในออฟฟิศอีกต่อไป จึงมีแผนกระตุ้นให้เกิดการท่องเที่ยวได้ในทุกวันไม่จำเป็นต้องรอเสาร์-อาทิตย์ หรือวันหยุดนักขัตฤกษ์ เพราะการใช้เทคโนโลยีสามารถตอบสนองได้ทั้งการทำงานและการท่องเที่ยว ทำให้เกิดการร่วมมือกับ Acer จัดแคมเปญนี้ขึ้น

นายนิธิพัทธ์ ประวีณวงศ์วุฒิ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด กล่าวโดยสรุปว่า จากผลสำรวจของ ททท.ระบุว่าหนึ่งในเหตุผลที่คนไทยวางแผนท่องเที่ยวในระยะสั้นก็คือไม่มีเวลาว่างจากการทำงาน นอกจากนี้ยังพบว่าปีนี้เป็นปีของ Digital Nomad รวมถึงตลาด Out-source ก็เติบโตมากขึ้นโอกาสจากเทรนด์ตลาดนี้ ได้เริ่มออกแคมเปญให้สามารถย้ายที่ทำงานไปได้ทุกที่พร้อมกับการท่องเที่ยว Acer มองเห็นการทำงานแบบ Work-life Flow ที่จะตอบโจทย์คนในปัจจุบันและเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจ

ภาพแคมเปญ Work Anywhere Travel Together

ภายใต้แคมเปญ Make Your Mark Work Anywhere, Travel Together ที่ Acer ตั้งใจทำขึ้นเพื่อชักชวนคนไทยให้ออกมาท่องเที่ยวภายในประเทศที่จะทำให้เกิดการท่องเที่ยวในรูปแบบ Hybrid: travel & work (เที่ยวไปทำงานไป) ให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์การทำงานของโลกยุคใหม่ที่ไม่ได้ยึดติดกับ “ออฟฟิศ” หรือ “สำนักงาน” ช่วยให้เราสามารถท่องเที่ยวไปพร้อมกับการทำงานควบคู่กันได้ในทุกที่

ททท. และ Acer ร่วมกับ Intel จัดโปรโมชั่น Make Your Mark Work Anywhere, Travel Together ตั้งแต่วันที่ 16 กันยายน – 31 ตุลาคม 2563 ลุ้นโชค 2 ชั้น มูลค่ารวมกว่า 2 ล้านบาท

โปรโมชั่น Make Your Mark Work Anywhere,Travel Together


โชคชั้นที่ 1 สำหรับผู้ที่ซื้อผลิตภัณฑ์ Acer, Predator หรือ ConceptD ที่มี Intel Processor
และลงทะเบียนสินค้าผ่าน Inbox Facebook: Acer Thailand รับสิทธิ์ลุ้นรางวัล

  • แพกเกจตั๋วเครื่องบินไป-กลับ พร้อมที่พัก 3 วัน 2 คืน ณ DEVASOM Sky Villa จ.พังงา
  • พร้อมดินเนอร์สุดหรู (สำหรับ 4 ท่าน) จำนวน 1 รางวัล มูลค่า 120,000 บาท  
  • Notebook Acer Swift 3 จำนวน 20 รางวัลๆ ละ 23,990 บาท
  • Voucher ที่พักรถบ้าน (สำหรับ 2 ท่าน) จำนวน 100 รางวัลๆ ละ 6,000 บาท

โชคชั้นที่ 2 เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ Acer หรือ Predator รุ่นที่ร่วมรายการและลงทะเบียนสินค้าด้วยบัญชี Facebook ของตนเองผ่าน Inbox Facebook: Acer Thailand รับ Cash Back มูลค่าสูงสุด 2,000 บาท

กำหนดจับรางวัล วันที่ 5 พฤศจิกายน 2563 เวลา 14.00 น. ณ ศูนย์บริการ Acer , ศูนย์การค้าเซียร์รังสิต
ประกาศผลทาง www.acerthailand.com ในวันที่ 7 พฤศจิกายน 2563 ตั้งแต่เวลา 10.00 น.
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ acerthailand.com/acer-work-anywhere