ยาวปายยย !! ประมูลคลื่น 1800 MHz จัดต่อยันเที่ยงคืน !!

เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน เวลา 17:45 ได้มีประกาศล่าสุดจากทาง ‪#‎กสทช‬ มีการเปลี่ยนแปลงการพักหลังจาก 17:30 น. แล้วไปต่อวันพรุ่งนี้ เปลี่ยนมาเป็นการประมูลต่อในเวลา 18:30 น. ถึงเที่ยงคืน และถ้ามีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ จะมีการแถลงข่าวเพิ่มเติมอีกครั้งก่อนเที่ยงคืนวันนี้

ซึ่งประกาศนี้มีผลสืบเนื่องมาจากทางผู้เข้าประมูลเข้าใจผิดว่าเขาจะได้กลับบ้านไปพักผ่อนในเวลา 17:30 น. แต่พอทราบว่าจะต้องพักในสำนักงาน กสทช. พวกเขาจึงขอเปลี่ยนแปลงเป็นโดยขอดำเนินการประมูลต่อเนื่อง รวมไปถึงมีผู้แจ้งขอคัดค้านการหยุดพักเข้ามามากมาย ทาง กสทช. จึงได้มีการเปลี่ยนแปลงเป็นการพักเพียง 1 ชั่วโมงแล้วดำเนินการต่อในเวลา 18:30 น. แต่ก็ได้เล็งเห็นว่า ถ้าการประมูลในครั้งนี้กินเวลามากเกินไปจะทำให้เป็นอันตรายแก่ผู้เข้าร่วมประมูลได้ (ซึ่ง ณ ปัจจุบันก็กินเวลาเกิน 30 ชั่วโมงไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย) จึงจะขอเปิดแถลงการณ์ให้ทราบอีกครั้งในเวลา 24:00 น. หรือเที่ยงคืนของวันนี้เพื่อแจ้งความคืบหน้าต่อไป

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก