ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read
Project Tango

Lenovo เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟน Project Tango รุ่นแรกในชื่อ PHAB2 Pro

Table of Content

เมื่อต้นปีทีผ่านมาในงาน CES 2016 Lenovo ได้ประกาศจับมือกับ Google ในการนำ Project Tango มาผลิตเป็นอุปกรณ์ให้ผู้ใช้ได้ใช้กัน โดยจะเปิดตัวในงาน Tech World 2016 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 9 มิถุนายนที่จะถึงนี้

Evan Blass ได้รายงานว่า Lenovo นั้นจะใช้ชื่อ PHAB2 Pro เป็นชื่อของสมาร์ทโฟน Project Tango รุ่นแรกจาก Lenovo โดยในส่วนของรายละเอียดนั้นมีหลุดออกไม่มากเท่าไร แค่ขนาดของจอนั้นจะอยู่ที่ 6.4 นิ้ว ซึ่ง Google ก็ได้ออกมายืนยันว่าหน้าจอจะเล็กกว่า 6.5 นิ้ว

pic7-big

ในส่วนของราคานั้นยังไม่คอนเฟิร์ม แต่ราคาน่าจะต่ำกว่า 500 เหรียญสหรัฐ Project Tango นั้นเป็นโปรเจ็กของ Google ที่จะใช้เซนเซอร์ต่าง ๆ และกล้องเพื่อการระบุสิ่งต่าง ๆ ที่อยู่รอบตัวผู้ใช้อย่างเรียลไทม์ ซึ่งก็เปรียบเสมือนกับ Augmented reality หรือ AR นั่นเอง โดยก่อนหน้านี้มีตัวอย่างออกไปก็จะมีการวัดพื้นที่ในห้องเพื่อวางเฟอร์นิเจอร์ได้ในพื้นที่จริง ๆ นอกจากนี้ยังสามารถทำแผนที่ 3 มิติ สำหรับภายในอีกด้วย

pic8-big

โดยเราน่าจะได้ข้อมูลเกี่ยวกับตัวนี้อีกหลาย ๆ อย่าง ในงาน Lenovo Tech World 2016 ที่จะจัดขึ้นในปลายอาทิตย์นี้ สามารถชมถ่ายทอดสดได้ที่

ที่มา: 9to5Google

Highlight

รวมคอมเมนต์จากเพจ BT beartai คอมเมนต์ไหนน่าสนใจในเดือนมีนาคม

03/04/2026
Read More

CP Group จับมือ XJTLU ปั้นศูนย์การเรียนรู้รูปแบบใหม่ ยกระดับการศึกษาไทย ด้วยโจทย์จริงจากโลกธุรกิจ

03/04/2026
Read More

Vgadz เปิดตัว “RingConn Gen 2 Air” แหวนอัจฉริยะเบาที่สุด พร้อมส่วนลดพิเศษ

03/04/2026
Read More

CP Group จับมือ XJTLU ปั้นศูนย์การเรียนรู้รูปแบบใหม่ ยกระดับการศึกษาไทย ด้วยโจทย์จริงจากโลกธุรกิจ

03/04/2026
Read More

สรุปให้ Instagram Plus ทำไรได้ ฟีเจอร์ใหม่สายซุ่ม ‘ส่องสตอรี่ไม่ทิ้งรอย’ แค่ราว 30 บาท/เดือน

03/04/2026
Read More

โคตรจะเลิศเลยล่ะ ! นักบิน Artemis II พก iPhone 17 Pro Max เตรียมแชะรูปดวงจันทร์ 

03/04/2026
Read More

Related Content