ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Fitbit
Read
| IT News

Fitbit จะหยุดรองรับการซิงก์เพลงจากพีซี ในเดือนตุลาคม 2022 นี้

Tabel of Content

เว็บไซต์ 9to5Google ได้รายงานว่า Fitbit แบรนด์อุปกรณ์แวร์เอเบิลและสมาร์ตวอตช์สำหรับผู้ชื่นชอบการออกกำลังกายที่ได้รับความนิยม จะยุติการรองรับการซิงก์เพลงจากพีซีและ Mac

รายงานดังกล่าวระบุว่า Fitbit จะตัดตัวเลือกสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการซิงก์เพลงที่ตนชื่นชอบผ่านแอป Connect ในเครื่องพีซีหรือ Mac ในวันที่ 13 ตุลาคม 2022 นี้ โดยหลังจากนั้นผู้ใช้จะถ่ายโอนเพลงไปยังแวร์เอเบิลหรือสมาร์ตวอตช์ผ่านแอปบนสมาร์ตโฟนได้เท่านั้น

Fitbit

อย่างไรก็ดี การยุติการรองรับบนพีซีและ Mac นี้ ดูเหมือนว่าจะไม่กระทบผู้ใช้ส่วนใหญ่ เนื่องจากมีผู้ใช้เพียงไม่กี่รายที่ถ่ายโอนเพลงจากพีซีไปยังอุปกรณ์แวร์เอเบิลของ Fitbit เพื่อฟังแบบออฟไลน์

ทั้งนี้ Fitbit ได้กล่าวว่า ผู้ใช้จะยังคงสามารถฟังเพลงที่จัดเว็บไว้ในอุปกรณ์แวร์เอเบิลและสมาร์ตวอตช์ได้ต่อไป และสามารถถ่ายโอนเพลงเพิ่มเติมได้จากแอป Deezer และ Pandora บนสมาร์ตโฟน

อ้างอิง

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

“บางกอกแอร์เวย์ส” ประกาศวิสัยทัศน์ใหม่ ! มุ่งสู่ธุรกิจการบินครบวงจรสู่การเติบโตอย่างยั่งยืน เพื่อโลกและสังคม

07/01/2026
Read More

Intricuit ชิงเปิดตัว “Magic Screen” อุปกรณ์เสริม ที่ทำให้ MacBook เป็นจอสัมผัส ตัดหน้า Apple

07/01/2026
Read More

Hands-On Review & Exclusive Interview : Code Vein II การเดิมพันครั้งใหม่ด้วยการ “ข้ามเวลาสู่อดีต” เพื่อหลีกหนี “วันสิ้นโลก”

06/01/2026
Read More

Xiaomi 17 Ultra เปิดตัวเป็นทางการ ยัดโหดกล้อง 1 นิ้ว ซูม 200 MP แบตฯ อึด 6,800 mAh พร้อมรุ่น Leica Edition ดีไซน์คลาสสิก

26/12/2025
Read More

Huawei Cloud ครองตำแหน่งผู้นำจากรายงาน Omdia พร้อมขึ้นอันดับ 1 ด้านกลยุทธ์และนวัตกรรม

26/12/2025
Read More

ซื้อดีไหม ? HUAWEI MatePad 12 X 2026 สรุปฟีเจอร์เด่นที่น่าโดนในราคาไม่เกินสองหมื่น 

26/12/2025
Read More

Related Content