ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Nothing ประกาศเตรียมเปิดตัว Nothing Ear (2) มี.ค. นี้ หลัง Ear (1) ได้เสียงตอบรับที่ดี!

Tabel of Content

Nothing ประกาศผ่านทวิตเตอร์ว่าจะเปิดตัว Nothing Ear (2) ในวันที่ 22 มีนาคม พร้อมแนบรูปทีเซอร์เป็นตัวด้วงกำลังผลัก(?)เคสหูฟังอยู่

ในตอนนี้ทาง Nothing ยังไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดใด ๆ เกี่ยวกับ Ear (2) นอกจากภาพทีเซอร์ดังกล่าวที่แอบเห็นดีไซน์เคสหูฟังที่ยังคงเป็นแบบใสสำหรับหูฟังไร้สายรุ่นนี้

หนึ่งในจุดเด่นของ Nothing Ear (1) ที่เป็นผลิตภัณฑ์แรกจาก Nothing ได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากดีไซน์แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร เป็นหูฟังแบบใสที่สามารถมองเห็นฮาร์ดแวร์ข้างในได้ และมาพร้อมระบบตัดเสียง ANC ที่เป็นหนึ่งในปัจจัยหลักของผู้ซื้อหูฟังในปัจจุบัน

Nothing Ear (1)

สำหรับอีเวนต์เปิดตัวผลิตภัณฑ์นั้นจะจัดขึ้นในวันที่ 22 มีนาคม เวลา 15.00 น. (GMT) หรือเท่ากับ 22.00 น. ตามเวลาประเทศไทย โดยจะเป็นอีเวนต์ออนไลน์แบบ live-streamed

ที่มา: 9to5Google

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

ชวนดูสถิติอาณาจักร RoV ทำไมผ่านไป 9 ปี เกมนี้ยังครองเมือง ?

13/01/2026
Read More

OPPO เปิดตัว A6s 5G ใช้ชิป Dimensity 6300 แบตฯ อึด 7,000 mAh

13/01/2026
Read More

ปักธง The Gateway to Isan บุกโคราช ปั้นผู้ประกอบการรุ่นใหม่ “Techsauce Next Entrepreneur’s Summit”

13/01/2026
Read More

iOS 26 ความปลอดภัยแน่น แต่สอบตกเรื่องดีไซน์ หลายคนโบกมือบาย ขอใช้รุ่นเดิม ยก iOS 18 ดีสุด

13/01/2026
Read More

ต่อต้านไม่ได้ก็เข้าร่วมซะ ! Apple จับมือ Google ดึง Gemini เสริมความสามารถ AI ให้อุปกรณ์ Apple หลังตามคู่แข่งไม่ทัน

13/01/2026
Read More

StatCounter เผยมีคนใช้ iOS 26 แค่ 15.31% แต่นักวิเคราะห์ สวน ตัวเลขอาจไม่ตรง !

13/01/2026
Read More

Related Content