ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

หน่วยกำกับการแข่งขันในเนเธอร์แลนด์ปฏิเสธคำคัดค้านของ Apple กรณีปรับเงิน 1,900 ล้าน

Table of Content

ACM หน่วยงานกำกับดูแลด้านการแข่งขันของเนเธอร์แลนด์ปัดตกข้อเรียกร้องของ Apple ที่คัดค้านค่าปรับเงินมูลค่า 50 ล้านยูโร (ราว 1,949 ล้านบาท)

ค่าปรับจำนวนนี้เกิดจากกรณีที่ Apple ไม่ได้ทำตามข้อกำหนดที่จำกัดการเป็นเจ้าตลาดของ App Store ร้านค้าแอปของ Apple

ACM ชี้ว่า Apple ได้ทำตามมาตรการส่วนใหญ่ขององค์กรในการเปิดช่องทางการชำระเงินทางเลือกในแอปหาคู่บน App Store ในเนเธอร์แลนด์แล้ว

อย่างไรก็ดี ACM ระบุว่า Apple ยังทำตามมาตรการไม่ครบ โดยยังขาดเงื่อนไขบางประการที่ทางองค์กรไม่เปิดเผยอยู่

ที่มา Reuters

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

ประกันภัยไทยวิวัฒน์ ฉลอง 75 ปี ชูแนวคิด “คิดเผื่อเพื่อทุกชีวิต” ดึง Tilly Birds และมูลนิธิรามาธิบดีฯ ขยายฐานคนรุ่นใหม่

18/02/2026
Read More

LAHN MAH แอปฯ สุดเจ๋ง ของเด็กไทยวัย 9 ขวบ ช่วยป้องกันผู้สูงอายุจากอัลไซเมอร์

16/02/2026
Read More

กกต. เคลียร์ชัด ! ‘บาร์โคด’ บนบัตรเลือกตั้ง คือเกราะป้องกันโกง ยันสแกนหาตัวตนได้ยาก-รักษาความลับ

16/02/2026
Read More

Unboxed กู้โลกที่ล่มสลาย เพื่อมาแกะกล่อง Code Vein II Collector’s Edition !

16/02/2026
Read More

คุยกับ “คิม แชวอน” LE SSERAFIM เปิดใจเกมโปรดบน PS5 ในแคมเปญใหญ่ “Love of Play” รับปี 2026

16/02/2026
Read More

BUZZEBEES พลิกประวัติศาสตร์ Marketing Platform สู่ “Revenue Engine” อันดับ 1 ในอาเซียนด้วยยุทธศาสตร์ Beyond Loyalty 2026

13/02/2026
Read More

Related Content