ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Apple ยืนยัน กำลังตรวจสอบปัญหา ‘จอทัชเอง’ บน Watch Series 9 และ Ultra 2 บางเครื่อง

Table of Content

Apple ยืนยันว่ากำลังตรวจสอบปัญหาที่เกิดขึ้นกับ Apple Watch Series 9 และ Apple Watch Ultra 2 เกี่ยวกับรายงานจากผู้ใช้ที่พบปัญหา ‘จอทัชเอง (False touch)’

ปัญหาดังกล่าวนำไปสู่อาการประหลาดบน Apple Watch ที่อยู่ดี ๆ Apple Watch ก็สั่งโทรออก, เปิดแอป หรือปิดแอปเองโดยผู้ใช้ไม่ได้แตะหน้าจอเพื่อสั่งการ

ในตอนนี้ยังไม่มีข้อสรุปว่าปัญหาดังกล่าวเกิดขึ้นในโมเดล Watch Series 9 และ Watch Ultra 2 เป็นวงกว้างขนาดไหน อีกทั้งยังไม่ได้ข้อสรุปว่านี่เป็นปัญหาจากฮาร์ดแวร์หรือซอฟต์แวร์ แต่ในเบื้องต้น Apple แนะนำให้ผู้ใช้อัปเดตซอฟต์แวร์เป็น WatchOS เวอร์ชันล่าสุดก่อน

หรือหากใครที่พบปัญหาดังกล่าว Apple ก็แนะนำให้ทำการ Force restart เครื่อง Apple Watch อีกทั้ง Apple ยังแจ้งผู้ให้บริการซ่อมแซมอุปกรณ์ว่า อย่าเพิ่งรับซ่อมปัญหานี้ เพราะทางบริษัทกำลังตรวจสอบสาเหตุของปัญหาที่เกิดขึ้นอยู่

ที่มา: GizmoChina

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

ลือ iMac M6 พร้อมสีใหม่คัลเลอร์ฟูลสุด ๆ ปลายปีนี้ !

24/08/2026
Read More

น้อนวิ่งไวม้าก ! รู้จัก Tiangong Omni หุ่นยนต์จิ๋วแชมป์ 400m กับท่าสุดคิวต์

24/08/2026
Read More

เปิดราคาอะไหล่ Honor Robot Phone ค่าเปลี่ยนกล้อง Gimbal 14,956 บาท

24/08/2026
Read More

แชตบอตที่ไม่ใช้ AI ! ChatTJB ใช้คนจริงตอบทุกข้อความ

24/08/2026
Read More

เรื่องน่ารักในวงอาหาร เจ้าสัวธนินท์ชวนศิลปิน AF2026 ขึ้นเวทีในอีเวนต์เปิด Happitat วันที่ 23 ส.ค.

23/08/2026
Read More

True 5G จับมือ YouTube เปิดแคมเปญ ‘ทรู ดู MARATHON’ ดึง 5 ครีเอเตอร์ตัวท็อปของไทยสร้างคอนเทนต์ Exclusive

21/08/2026
Read More

Related Content