ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Kingston เปิดตัวแฟลชไดรฟ์ USB 3.0 ความจุมหาโหด 2TB

Table of Content

เรียกว่าเกือบจะเป็นเรื่องปกติไปแล้วสำหรับ Kingston กับการตกเป็นข่าวให้ได้ฮือฮาในเรื่องการพัฒนาประสิทธิภาพของแฟลชไดรฟ์มาให้เห็นอยู่เรื่อยๆ ล่าสุดพวกเขาเปิดตัวแฟลชไดรฟ์ USB 3.0 ที่มาพร้อมกับความจุสูงสุดในโลกถึง 2TB

สำหรับเจ้าแฟลชไดรฟ์นี้มีชื่อรุ่นว่า Kingston DataTraveler Ultimate Generation Terabyte (GT) โดยมีการปรับวัสดุมาเป็นโลหะสังกะสีอัลลอยด์เพื่อเพิ่มความทนทานในการใช้งานและป้องกันความเสียหายเวลาทำตกพื้นได้ดีขึ้น มีให้เลือกซื้อ 2 รุ่นคือรุ่นความจุ 1 TB และ 2 TB สามารถใช้งานร่วมกับ OS ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น macOS, Windows, Chrome OS และ Linux ซึ่งตัว DataTraveler Ultimate GT จะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในเดือนกุมภาพันธ์นี้ และยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดของราคาออกมา แต่คาดว่าราคาก็น่าจะเอาเรื่องอยู่ครับ

อ้างอิง / อ้างอิง2

Highlight

“บางกอกแอร์เวย์ส” กางโรดแม็ปปี 2026 เปิดเกมรุกระยะยาว พร้อมเตรียมปรับขึ้นค่าตั๋ว หลังราคาน้ำมันพุ่ง เริ่ม 1 เม.ย. นี้

27/03/2026
Read More

อย่าเพิ่งซื้อแอร์ ถ้ายังไม่ได้เช็ก BTU ที่ ‘พอดี’ กับห้อง

27/03/2026
Read More

ทำไมเปิดแอร์ 25 องศาแล้วยังรู้สึกร้อน ? 

27/03/2026
Read More

‘Year of Work Life Intelligence’ เรียนรู้วิธีจัดการชีวิต พิชิตงานใน People Performance conference 2026 ในวันที่ 1 เมษายนนี้ !

27/03/2026
Read More

BKK Risk Map: แผนที่ที่มี ‘หัวใจ’ และมองเห็นกลุ่มเปราะบางก่อนใคร จาก กทม.

26/03/2026
Read More

Bluebik Digital ยุทธศาสตร์ใหม่ของ ‘บลูบิค’ โตแรงสวนเศรษฐกิจ ตั้งเป้าสานต่อ New High ปีที่ 13 มุ่ง IPO ใน 5 ปี

26/03/2026
Read More

Related Content