มาเป็นแพ็คเกจ! รัสเซียผุดบริการตู้ปั๊มยอด Like – Follower ปลอมบนไอจี

งานนี้เรียกว่าคนโลกสวยต้องหลีกให้ไกลเลย เมื่อ Alexey Kovalev ผู้สื่อข่าวชาวรัสเซียได้โพสต์ทวิตเตอร์เปิดเผยว่าตัวเขาไปพบตู้หยอดเหรียญฯ อัตโนมัติ บริเวณช้อปปิ้งมอลล์ใจกลางเมือง Kremlin ในกรุงมอสโก ที่สามารถปั๊ม Like หรือ Follower ปลอมบนอินสตราแกรมได้ด้วย โดยเบื้องต้นพบตู้บริการดังกล่าวทั้งในประเทศรัสเซียและสาธารณรัฐเช็ก

ทั้งนี้ เจ้าตู้หยอดเหรียญฯ ดังกล่าวพัฒนาขึ้นโดย Snatap บริษัทในรัสเซีย ซึ่งมีคุณสมบัติที่ผู้ใช้สามารถทำการซื้อยอด Like และ Followers ไปจนถึงปริ้นรูปหน้าอินสตราแกรมของตัวเอง รวมทั้งยังใช้ซื้อ Like และ Follower บน VK.com อีกหนึ่งโซเชียลมีเดียแพลตฟอร์มยอดฮิตของรัสเซียได้ด้วย โดยเบื้องต้นนั้นจะคิดราคา 50 รูเบิล หรือประมาณ 30 บาท สำหรับ 100 Like ใน 1 โพสต์ และ 100 รูเบิล (60 บาท) ต่อ 100 Follower

 

ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีบริการปั๊ม Like – Follower แบบเป็นแพ็คเก็จที่คุ้มขึ้นมาอีก โดยมีชุดแพ็คเก็จราคา 48,000 รูเบิล (28,600 บาท) ที่จะทำให้ได้ Follower เพิ่มขึ้นอีก 150,000 คน พร้อมทั้งการันตีว่าจะมียอด Like ทุกโพสต์บนอินสตาแกรมไม่ต่ำกว่า 1,000-1,500 Like แน่นอน

สำหรับตู้ปั๊ม Like ปลอมอัตโนมัติ Snatap นั้นเบื้องต้นมีรายงานว่า ขณะนี้มีติดตั้งใน 9 เมืองใหญ่ ๆ ของรัสเซีย ไม่ว่าจะเป็น กรุงมอสโก, เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก รวมไปถึง กรุงปราก ในสาธารณรัฐเช็กอีกด้วย

อ้างอิง

แสดงความคิดเห็น