ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Facebook เจรจากับ “คริสเตียโน โรนัลโด” ทำรายการเรียลลิตีโชว์

Table of Content

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนพฤษภาคม 2018 ระบุว่า คริสเตียโน โรนัลโด นักฟุตบอลซูเปอร์สตาร์ระดับโลก ได้ร่วมพัฒนาสคริปต์สำหรับรายการกับทาง Facebook โดยมีเนื้อหาเกี่ยวกับทีมนักฟุตบอลหญิงล้วนในนิวยอร์ก แต่โปรเจ็คต์ดังกล่าวกลับเงียบไป

ล่าสุด Variety ได้รายงานว่า คริสเตียโน โรนัลโด กำลังเจรจากับ Facebook ในการทำรายการเรียลลิตี ความยาว 13 ตอน โดยทาง Facebook อาจจ่ายเงินให้กับ คริสเตียโน โรนัลโด มากถึง 10 ล้านเหรียญ

ในปัจจุบัน Facebook ได้รับสิทธิ์ในการถ่ายทอดสดการแข่งขันเบสบอล ซึ่งยังมิได้รับความนิยมมากนัก แต่สำหรับการทำรายการร่วมกับ คริสเตียโน โรนัลโด ในสครั้งนี้อาจ “สร้างความแตกต่าง” ได้

ไม่เพียงแค่นั้น Facebook ยังได้รับสิทธิ์ในการถ่ายทอดสด “พรีเมียร์ลีก” ทั้ง 380 แมทช์ต่อฤดูกาล นับตั้งแต่ปี 2019 เป็นระยะเวลา 3 ปี โดยจะถ่ายทอดสดในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย

ข้อมูลอ้างอิง : engadget

Highlight

เปิดสเปก DDPAI MINI2X กล้องติดรถ เก็บภาพ เสียง ชัดระดับ 2K !

30/04/2026
Read More

นักวิจัยใช้ AI วิเคราะห์ ‘ความแก่’ ของใบหน้าและอัตราการเสียชีวิตจากโรคมะเร็ง

30/04/2026
Read More

รวมคอมเมนต์เดือนเมษายน เดือนที่อีเวนต์เยอะจนตาแตกของเพจ BT beartai !  

30/04/2026
Read More

‘BenQ Board CP05’ กระดานอัจฉริยะรุ่นใหม่ อัปเกรด AI มาเพิ่ม พร้อมตัวช่วยเสริมไร้สาย สีสวย ภาพคมชัด เหมาะกับทุกงาน

30/04/2026
Read More

บอกลากระเป๋าแตก ! เมื่อสนามบินฮาเนดะใช้ ‘โรบอต’ แบกสัมภาระ แก้เกมวิกฤตขาดแคลนแรงงานญี่ปุ่น

30/04/2026
Read More

แอร์ออฟฟิศทำให้หน้าแย่ลงจริงมั้ย ?

30/04/2026
Read More

Related Content