ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Plantronics เปิดตัว BackBeat GO 810 หูฟัง Over-The-Ear พร้อม ANC ตัดเสียงรบกวน ในราคาเป็นมิตร

Table of Content

Plantronics เอาใจสาย Music และ Entertainment ด้วยการออกหูฟังสเตอริโอรุ่นใหม่ “BackBeat GO 810” ด้วยดีไซน์แบบครอบหูเต็มใบ ทำให้สวมใส่สบาย ใส่ได้นาน ให้คุณภาพเสียงดี พร้อมระบบตัดเสียง ANC (Active Noise Canceling) อัดฟีเจอร์จัดเต็มในราคาสุดคุ้ม

BackBeat GO 810 เป็นหูฟัง Bluetooth version 5.0 ที่มาพร้อมกับ บลูทูธ Class 1 สามารถใช้งานได้อย่างอิสระ ด้วยรัศมีทำการถึง 50 เมตร ตัวลำโพงมีขนาด 40 มม. พร้อม bass tube design ให้เสียงนุ่ม ใส มีมิติสมจริง ไม่ว่าจะอยู่ในที่มีเสียงดัง วุ่นวาย สามารถได้ยินเสียงเพลงอย่างชัดเจน ด้วยฟังก์ชั่นการตัดเสียงรบกวนแบบ ANC แบบ Dual-mode โดยสามารถเลือกตั้งค่าได้ (Off, Lo, Hi) ที่ช่วยลดเสียงแวดล้อมรอบข้างให้เบาลง ให้ผู้ใช้งานเพลิดเพลินกับการฟังเพลงอยู่ในโลกส่วนตัวของคุณ โดยไม่รู้สึกว่ามีอะไรมารบกวน พร้อม Dual EQ mode ตั้งค่าระบบเสียงได้จาก Backbeat App ได้ 2 รูปแบบ คือแบบสมดุลเสียงมาตรฐาน, หรือแบบกลางแหลมสดใสพิเศษ

ครอบหู Memory Foam ของ “BackBeat GO 810” มีความนุ่ม ไม่บีบหู จึงสวมใส่สบายได้อย่างยาวนาน ตัวหูฟังถูกออกแบบมาสวยงามกระทัดรัด สามารถพับเก็บได้ถึง 180 องศา สะดวกต่อการพกพาไปกับคุณได้ในทุก ๆ ที่

ในเรื่องของแบตเตอรี่ “BackBeat GO 810” ใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนาน 22 ชั่วโมง เมื่อเปิดใช้โหมด ANC และ 28 ชั่วโมง เมื่อปิดการใช้งาน ANC ซึ่ง “BackBeat GO 810” มีฟีเจอร์ Quick-charging ที่ชาร์จผ่าน MicroUSB เพียง 10 นาที ก็สามารถต่อเวลาในการใช้งานต่อเนื่องนานถึง 3 ชั่วโมง

นอกจากนี้ “BackBeat GO 810” ยังสามารถอัพเดตเฟิร์มแวร์ ควบคุมหูฟังและปรับแต่งค่า EQ (Dual EQ mode) ได้ โดยใช้งานร่วมกับแอปพลิเคชั่น BackBeat ให้คุณออกแบบและสร้างประสบการณ์การฟังในแบบของคุณเอง

BackBeat GO 810 มีสีให้เลือกทั้งหมด 3 สี Graphite Black, Navy Blue และ Bone White สนนราคาเปิดตัวอยู่ที่ 6,290 บาท

Highlight

เปิดตัว Quantum Club Thailand เทคโนโลยีควอนตัมในไทยเริ่มแล้ว !

03/08/2026
Read More

Meta ถูกฟ้องในไทย ! ศาลเริ่มพิจารณาคดีโฆษณาหลอกลงทุนออนไลน์ สูญเงินเกิน 397 ล้านบาท

03/08/2026
Read More

ดีอี–ไปรษณีย์ไทย เดินหน้าสนับสนุนเศรษฐกิจดิจิทัล หนุนสร้างเครือข่ายแห่งโอกาส พร้อมปักธงกลยุทธ์ “RelationSHIFT” ที่รู้ใจทุกเจเนอเรชัน

03/08/2026
Read More

มหาจักร ฉลอง 55 ปี อัพเดตเทคโนโลยีระบบเสียงสำหรับงาน Live Sound จาก JBL, Shure และ AlphaTheta ในงาน MAHAJAK PRO: THE NEXT LEGACY

03/08/2026
Read More

NIA ปิดฉากหลักสูตร PPCIL รุ่น 8 เผย 5 ข้อเสนอนวัตกรรมเชิงนโยบาย ขับเคลื่อนประเทศอย่างยั่งยืน

03/08/2026
Read More

“V3 มิวสิค” ไม่ได้ไปต่อ ! True AF 2026 สัปดาห์ที่ 8 เนรมิตเวทีส่งต่อความสุข รอยยิ้ม และคราบน้ำตาในธีม “มนต์รักหัวใจบ้านทุ่ง”

03/08/2026
Read More

Related Content