Oppo Breeno

Oppo เปิดตัว Breeno เลขาส่วนตัวคนใหม่ เตรียมรองรับยี่ห้ออื่นด้วยในอนาคต

ปัจจุบัน ยุคของ AI เริ่มเป็นที่แพร่หลายมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะแม้แต่ Oppo ก็ยังพัฒนาเลขาส่วนตัวคนใหม่อย่าง Breeno เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้ และเตรียมแข่งขันกับค่ายอื่นๆ ในตลาดด้วยนั่นเอง คาดว่าจะรองรับมือถือยี่ห้ออื่นๆ ในอนาคต

Breeno มีโมดูลการทำงานมากถึง 7 รูปแบบด้วยกัน คือ การให้คำแนะนำ, การรับรู้ข้อมูลบนหน้าจอ, การรับรู้การทำงานที่เกิดขึ้น, การวัดความเร็ว, การสั่งงานด้วยเสียง, การนำทาง และการระบุสถานที่ ตัวอย่างเช่น เมื่อผู้ใช้อยู่แถวสนามบิน Breeno ก็จะแจ้งข้อมูลที่สำคัญของสนามบิน พร้อมประตูเช็คอินว่าอยู่ Gate ใด ทั้งนี้ Breeno ยังเรียนรู้ความต้องการของผู้ใช้ได้ดี และสามารถทำความเข้าใจเฉกเช่นเดียวกับมนุษย์ จึงสามารถแนะนำเส้นทาง, การคำนวณ และให้คำแนะนำตามสถานการณ์จริงได้ตามความเหมาะสม

OPPO正式发布智能助理Breeno:7大模块 将在多终端应用

Breeno ถูกสร้างมาเพื่อยุค 5G+ โดยเฉพาะ ซึ่งนำเอาระบบ Cloud Computing, AI และเทคโนโลยีอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง เข้ามาใช้ เพื่อเปิดทางสู่การผลิตอุปกรณ์ใหม่ๆ และการสร้างบริการใหม่ๆ ตามที่ Oppo คาดหวัง คาดว่าจะพัฒนาเป็นแพลตฟอร์มเปิด และมีแผนจะเปิดให้มือถือค่ายอื่นๆ ได้นำไปใช้กันในอนาคต

ทุกวันนี้มีระบบเลขาส่วนตัวจากค่ายต่างๆ เพียบ ไม่ว่าจะเป็น Google Assistant, Samsung Bixby, Amazon Alexa, Vivo Jovi, Xiaomi Xiao Ai เป็นต้น ต้องคอยดูกันต่อไปว่า Breeno จะมีผลตอบรับจากผู้ใช้งานอย่างไร และจะเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ๆ อะไรเข้าไปอีกบ้าง

OPPO正式发布智能助理Breeno:7大模块 将在多终端应用

 

ที่มา : Gizmochina

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก