ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read
| IT News

Gojek เปลี่ยนโลโก้ใหม่ สื่อการเป็นแอประดับเอเชียตะวันออกเฉียงใต้!

Tabel of Content

Gojek บริการรับส่งพัสดุและสั่งอาหารด้วยจักรยานยนต์จากประเทศอินโดนิเซีย (อารมณ์เดียวกับ Line man และ Grab นั่นแหล่ะ) ได้ทำการปรับเปลี่ยนโลโก้ขึ้นมาใหม่ให้มีความเรียบง่าย ดูเป็นสากลมากยิ่งขึ้น เพื่อเตรียมตัวขยายกิจการสู่ระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ภาพ Cover บน facebook page ของทาง gojek

จากโลโก้เดิมที่เป็นรูปคนขับจักรยานยนต์ ก็ได้ถูกเปลี่ยนให้กลายมาเป็นวงแหวนไม่ครบวงครอบวงกลมและใส่ชื่อของแบรนด์ลงไปที่ใต้ล่าง โดยจุดประสงค์นั้น คาดว่าเพื่อเป็นการสร้างภาพลักษณ์ใหม่ให้ดูทันสมัย และเข้าถึงได้กับหลากหลายประเทศมากยิ่งขึ้น เพราะในปัจจุบัน Gojek ได้ขยับขยายบริการไปยังประเทศข้างเคียง อาทิ เวียนาม และสิงคโปร์ และในไทยภายใต้ชื่อ Get ที่ทางธนาคารไทยพาณิชย์ได้เข้าไปลงทุน

วาระปรับเปลี่ยนโลโก้ในครั้งนี้ เกิดขึ้นจากการที่ทาง Gojek ได้มียอดเติบโตด้านร้ายได้มากขึ้นถึง 1,100% นับจากมิถุนายน 2016 – 2019 นี้ ซึ่งนอกจากการกระทำดังกล่าวแล้ว พวกเขายังได้มีการขยายบริการของตัวเองมากยิ่งขึ้น ได้แก่ บริการเรียกรถแท็กซี่, ธุรกรรมผ่านมือถือ, บริการส่งของ ฯลฯ

ที่มา: Vulcanpost

Highlight

Clicks เปิดตัว Clicks Communicator ดีไซน์ BlackBerry ความจุจุก ๆ 2 TB ราคาแค่ 15,500 บาท

07/01/2026
Read More

3 แกดเจ็ต ‘ธรรมดาแต่เจ๋ง’ จากงาน CES 2026

07/01/2026
Read More

“บางกอกแอร์เวย์ส” ประกาศวิสัยทัศน์ใหม่ ! มุ่งสู่ธุรกิจการบินครบวงจรสู่การเติบโตอย่างยั่งยืน เพื่อโลกและสังคม

07/01/2026
Read More

Intricuit ชิงเปิดตัว “Magic Screen” อุปกรณ์เสริม ที่ทำให้ MacBook เป็นจอสัมผัส ตัดหน้า Apple

07/01/2026
Read More

Hands-On Review & Exclusive Interview : Code Vein II การเดิมพันครั้งใหม่ด้วยการ “ข้ามเวลาสู่อดีต” เพื่อหลีกหนี “วันสิ้นโลก”

06/01/2026
Read More

Xiaomi 17 Ultra เปิดตัวเป็นทางการ ยัดโหดกล้อง 1 นิ้ว ซูม 200 MP แบตฯ อึด 6,800 mAh พร้อมรุ่น Leica Edition ดีไซน์คลาสสิก

26/12/2025
Read More

Related Content