ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
WWDC 2020
Read

Apple ประกาศจัดงาน WWDC 2020 ในรูปแบบ “ออนไลน์” แทน : เพื่อหลีกเลี่ยงวิกฤติ COVID-19

Tabel of Content

เป็นที่ทราบกันดีว่า Apple จะจัดงานอีเวนต์ชุมนุมนักพัฒนา WWDC (WorldWide Developer Conference) ในเดือนมิถุนายนของทุกปี และสำหรับในปี 2020 นี้ แม้ว่าจะเกิดเหตุวิกฤติการแพร่กระจายของโรค COVID-19 เกิดขึ้นทั่วโลก จนทำให้ต้องเลื่อนการจัดงานอีเวนต์ด้านเทคโนโลยีใหญ่ ๆ มากมาย เช่น MWC (Mobile World Congress) เป็นต้น แต่ทาง Apple ก็ยังคงยึดกำหนดการจัดงาน WWDC ประจำปี 2020 ในเดือนมิถุนายนเช่นเดิม

แต่ถึงกระนั้น แผนการจัดงานนั้นได้ถูกปรับเปลี่ยนเป็นแบบออนไลน์ ซึ่งเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของ Apple เลยทีเดียว โดยระบุสั้น ๆ ว่า

“จากสถานการณ์ความปลอดภัยด้านสุขภาพที่เกิดขึ้นนี้ ทำให้เราตัองสร้างรูปแบบการจัดงาน WWDC 2020 แบบใหม่”

WWDC 2020
ภาพจากเว็บไซต์ gizchina.com

อย่างไรก็ดี งานจัดงาน WWDC ในรูปแบบออนไลน์นั้น จะยังคงอัดแน่นด้วยโปรแกรมที่ Apple วางเอาไว้ทั้งหมด ทั้งการขึ้นกล่าวคีย์โน้ต และการเปิดตัวผลงานการพัฒนาต่าง ๆ เช่นเดิม

ข้อมูลอ้างอิง : gsmarena

 

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

Google ประกาศอัปเดต Veo 3.1 ใหม่ สร้างวิดีโอ 9:16 ได้แล้ว !

14/01/2026
Read More

ยุคนี้ปรับตัว = รอด Viu เปิดตัว Viu Shorts เสิร์ฟละครสั้นแนวตั้ง มีภาษาไทยด้วย !

14/01/2026
Read More

งานเข้า! ซีอีโอ OnePlus โดนออกหมายจับในไต้หวัน เพราะแอบจ้างวิศวกร 70 รายแบบผิดกฎหมาย

14/01/2026
Read More

ชวนดูสถิติอาณาจักร RoV ทำไมผ่านไป 9 ปี เกมนี้ยังครองเมือง ?

13/01/2026
Read More

OPPO เปิดตัว A6s 5G ใช้ชิป Dimensity 6300 แบตฯ อึด 7,000 mAh

13/01/2026
Read More

ปักธง The Gateway to Isan บุกโคราช ปั้นผู้ประกอบการรุ่นใหม่ “Techsauce Next Entrepreneur’s Summit”

13/01/2026
Read More

Related Content