ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Twitter อินเทรนด์เปิดตัว Emoji รับมหากาพย์ Star Wars – The Force Awakens

Table of Content

หลังจากที่มี teaser ล่าสุดของมหากาพย์หนังอมตะที่เตรียมจะกลับมาลงจอเงินอีกครั้งปลายปีนี้ กับภาคใหม่ The Force Awakens ซึ่ง Twitter เองก็ไม่รอช้า เปิดตัว emoji ของตัวละคร 3 ตัวแรกให้ได้ลองใช้กันแล้ว

ทั้งนี้ Twitter ได้จับมือกับค่ายหนังดังอย่าง Disney และ Lucasfilm เปิดตัว emoji ของตัวละครจากหนังที่จะมาสร้างสีสันบนโลกออนไลน์ โดยตอนนี้เราสามารถใช้ emoji ของตัวละครจาก “Star Wars: Episode VII – The Force Awakens อย่าง C3PO, Stormtrooper และ BB8 ขณะที่ตัวละครอื่นๆ จะทยอยเปิดตัวตามมาให้ได้เล่นในสัปดาห์หน้า ซึ่งแคมเปญดังกล่าวทำเพื่อต้อนรับการกลับมาอีกครั้งของมหากาพย์ Star Wars ที่มีกำหนดเข้าฉาย 18 ธันวาคมปีนี้

สำหรับผู้ใช้งาน Twitter สามารถใช้งาน emoji ทั้ง 3 ตัวได้เพียงพิมพ์ #C3PO, #Stormtrooper, #BB8 บนกล่องข้อความครับ

 

1111

https://youtu.be/JsC1XSroHwY

ที่มา : twitter / cnet

Highlight

เมื่อจอเป็นมากกว่าความสนุก แต่เป็นงานศิลป์ได้ด้วย BT พาชมศิลปะผ่าน Digital Signage ของ Samsung ในงาน Bangkok Design Week 2026

30/01/2026
Read More

Google เปิดให้ลองเล่น “Genie 3” สร้าง “โลกเสมือน” ที่ลงไปเดินชมได้ ด้วยปลายนิ้ว

30/01/2026
Read More

“ดิสนีย์แลนด์ในไทย” ฝันไกลที่กำลังจะไปถึง โปรเจกต์ยักษ์ทางรอดเศรษฐกิจ

30/01/2026
Read More

Samsung ใช้สารจากแพลงก์ตอนสร้างจอ E-Paper 

30/01/2026
Read More

ไฮเออร์ (Haier) พลิกโฉมเซ็นทรัลเวิลด์ ส่ง “เครื่องซักผ้า 3 ถัง” ระดับ Champion ลงสนามปี 69

29/01/2026
Read More

ทำไมปีนี้ถึงต้องเป็น SDGs ? เจาะลึกเบื้องหลัง The 2nd BT Awards: The Impact Makers 

29/01/2026
Read More

Related Content