ต่อยแน่นอน !! ญี่ปุ่นตอบรับคำท้าศึกโรบอทจากอเมริกาแล้วจ้า !!

บอกได้เลยว่าศึกโรบอทครั้งนี้ทางญี่ปุ่นก็ไม่ได้ปล่อยให้อเมริกาท้ามาเก้อ เพราะเขาได้ทำการตอบรับคำท้าแล้วเรียบร้อยผ่านคลิปวิดีโอแล้ว !!

จากคลิป USA CHALLENGES JAPAN TO GIANT ROBOT DUEL! นี้ เมื่อทางฝั่งอเมริกาได้มีการท้ามายัง SUIDOBASHI HEAVY INDUSTRIES ว่า “พวกเรา MegaBots, Inc. ขอท้าดวล !! เมื่อคุณก็มีหุ่นยักษ์ เราก็มีหุ่นยักษ์ พวกเรามีภารกิจที่จะมาทำการลุยกันจนกว่า(หุ่นยนตร์)จะตายกันไปข้างให้พวกที่คลั่งไคล้หุ่นยนตร์ได้รับชมกันทั่วทั้งโลก !!” โดยทาง USA ได้ให้เวลา 1 ปีนับตั้งแต่คลิปวิดีโอนี้เผยออกมา

และในที่สุดทางนาย Kogoro Kurata ผู้ซึ่งเป็น CEO ของบริษัท Suidobashi Heavy Industry ได้ทำคลิปขึ้นมาเพื่อตอบรับคำท้าจากทางอเมริกา งานนี้ทางญี่ปุ่นก็ได้มีการตอบรับเป็นที่เรียบร้อยตามคลิปด้านล่างนี้

2015-07-06_144221
นายโคโกโร่ (ชื่อยังกะนักสืบสายหลับในคนหนึ่ง) คุราตะ CEO / ผู้ก่อตั้ง / ผู้ออกแบบ บริษัท Suidobashi Heavy Industry

โดยนายโคโกโร่ก็ได้มีการกล่าวแซวทาง USA ว่า แค่สร้างอะไรใหญ่ ๆ แล้วเอาปืนมาติดตั้ง มันช่าง “ซุปเปอร์อเมริกา” เสียจริง ๆ เลย

2015-07-06_145801

โดยเขาก็ไม่ยอมให้ประเทศอื่นชนะอย่างแน่นอน

โดยทางเขาก็ได้เสนอให้เปลี่ยนจากการยิงกัน (เพราะมันธรรมดาไป) มาเป็นศึกบู๊แบบ Hand-to-Hand แทนนั่นเอง

งานนี้บอกได้เลยว่าเหล่าผู้ที่ชื่นชอบในหุ่นยนตร์นั้นเตรียมแบ่งข้างกันได้เลยว่าคุณจะเชียร์ญี่ปุ่นหรืออเมริกา บอกได้เลยว่าศึกนี้…

“ต่อยแน่นอน !!”

ที่มา: 水道橋重工

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save