ช้าไปมั้ย?? Clubhouse จะไม่ต้องใช้คำเชิญแล้วนะ

เมื่อไม่กี่อาทิตย์ที่ผ่านมา คลับเฮาส์ (Clubhouse) แอปเครือข่ายสังคมเน้นการใช้เสียงเป็นหลักได้ปล่อยให้กับผู้ใช้ Android สามารถใช้ได้แล้ว หลังจากที่ผ่าน ๆ มาใช้งานได้เฉพาะผู้ใช้ iOS เท่านั้น แต่ล่าสุดในทาวน์ฮอลล์เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาได้มีประกาศเตรียมที่จะปล่อยแอปสู่สาธารณะในช่วงซัมเมอร์ปีนี้ ไม่ต้องใช้คำเชิญในการเข้าใช้งานบริการ

เมื่ิอวันที่ 30 พฤษภาคมในห้องทาวน์ฮอลในแอปคลับเฮาส์ ซีอีโอพอล เดวิสัน (Paul Davison) ได้ประกาศว่าจะเริ่มเปิดแอปพลิเคชันให้ใช้กันในวงกว้างมากขึ้นในช่วงซัมเมอร์ปีนี้ โดยไม่จำเป็นต้องใช้คำเชิญในการเข้าใช้งานแอปพลิเคชันแล้ว

หลังจากก่อนหน้านี้ผู้ใช้จำเป็นที่จะต้องมีคำเชิญที่ได้มาจากผู้ใช้ก่อนหน้านี้ที่มีอยู่จำนวนจำกัด โดยเดวิสันได้ให้เหตุผลว่าต้องการที่จะให้ชุมชนหรือจำนวนผู้ใช้ค่อย ๆ เพิ่มจำนวนขึ้นเรื่อย ๆ แบบช้า ๆ เพราะการเพิ่มจำนวนผู้ใช้แบบเร็วเกินไปอาจทำให้ฟีเจอร์หรือบริการบางอย่างทำงานได้ไม่ดีเท่าที่ควร

อ้างอิง : TechRadar

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save