ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

เขียวเกิ๊น! Razer เปิดตัว Opus X หูฟังไร้สายแบบครอบ ราคา 100 เหรียญ

Table of Content

Razer ประกาศเปิดตัว Opus X หูฟังไร้สายแบบครอบมาพร้อมระบบ active noise cancellation (ANC) ในราคา 100 เหรียญ (ประมาณ 3,100 บาท) เป็นเวอร์ชันอัปเกรดจาก Opus ที่เปิดตัวในปีที่แล้ว โดยอาจเป็นตัวเลือกสำหรับคนงบน้อยที่ต้องการมีหูฟังไร้สายแบบครอบเอาไว้ในครอบครอง

ในภาพรวม Opux X ยังคงมีดีไซน์เหมือนกับ Opus แต่เราไม่ทราบถึงคุณภาพการประกอบและวัสดุที่ใช้ว่าจะเหมือนเดิมหรือแตกต่างจากเดิมจากการที่ราคาเปลี่ยนไป โดยรุ่นนี้จะมีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ เขียว ชมพู และขาว แตกต่างจาก Opus ที่มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีดำ และน้ำเงินเที่ยงคืน (midnight blue)

ปุ่มกดบน Opus X จะรวมกันอยู่ที่ฝั่งขวา โดยจะมีระบบ Noise Cancellation หรือโหมด Quick Attention ซึ่งจะทำให้เราได้ยินเสียงรอบข้าง ให้เลือกปรับได้ตามต้องการ อย่างไรก็ตามรุ่นนี้จะไม่มีฟีเจอร์ pause และ play อัตโนมัติเมื่อถอดหรือใส่หูฟัง และไม่มีสาย 3.5 mm จะมีเพียงพอร์ต USB-C เท่านั้น (ต้องเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth)

ฟีเจอร์หลักที่ Razer โฆษณาเกี่ยวกับ Opus X คือ “60 ms Low Latency Connection” หมายถึงการหน่วงของการรับสัญญาณและถอดรหัสโค้ด ซึ่งจะใช้ระยะเวลาเพียง 60 มิลลิวินาทีเท่านั้น โดยฟีเจอร์นี้จะพบได้ในหูฟังรุ่น Hammerhead True Wireless Pro ของ Razer ซึ่งขายในราคาประมาณ 7,690 บาท

Opus X รองรับ Bluetooth 5.0 พร้อมทั้งไมโครโฟนในตัว และใช้ไดรเวอร์ขนาด 40 mm ที่มีการปรับแต่งโดยเฉพาะ เพื่อมอบประสบการณ์การฟังที่มาพร้อมความสนุกสนาน ให้เสียงสูงและกลางที่ใส และเสียงเบสที่มีความลึกและแน่น

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์ของ Razer ได้เลย

อ้างอิง: TheVerge

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

เตือนคนมีรถ ! หลังข้อมูลส่วนตัวหลุดครบชุด หวั่นมิจชาชีพสวมรอย ล่าสุดพบแล้วเกิดจากรหัสผ่านหลุด ไม่ใช่แฮ็กเกอร์

06/08/2026
Read More

ฟังก่อน พี่ฟังก่อน ! OpenAI โต้ Apple เข้าใจผิดเรื่องขโมยข้อมูล อีกฝั่งไม่ตอบโต้ แต่ฟ้องต่อ

06/08/2026
Read More

หรือนี่ทำให้ Gemini Pro ตัวใหม่มาช้า ? Google ปรับทีม AI ให้ Demis Hassabis ลุยพัฒนา AGI 

06/08/2026
Read More

SYNNEX โชว์กำไร Q2/69 โต 18% ลุย AI–Cloud–Green Energy สร้างฐาน Recurring Revenue เร่งเครื่อง New Growth Engine พร้อมจ่ายปันผล 0.10 บาท/หุ้น

06/08/2026
Read More

ครบรอบ 6 ปี สำนักข่าว TODAY เปิดเวทีใหญ่ SUSTAIN CITY: THE GREEN TRANSITION ถกแนวทางปรับตัวสู่เศรษฐกิจสีเขียวอย่างยั่งยืน

06/08/2026
Read More

อยู่ไม่ไหว อยู่ไม่ไหว ! วิกฤตชิปแพงทำวงการเกมคอนโซลขึ้นราคายับ แบบนี้เกมเมอร์อยู่ยังไง ? 

06/08/2026
Read More

Related Content