ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

หลุดภาพ OPPO Watch 2 ก่อนเปิดตัวในวันที่ 27 กรกฎาคม!

Table of Content

OPPO จะเปิดตัว OPPO Watch 2 ในวันที่ 27 กรกฎาคมที่จะถึงนี้ในประเทศจีน แต่ยังไม่ทันจะได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการก็มีภาพดีไซน์ของ OPPO Watch 2 หลุดออกมาทางทวิตเตอร์ให้เราได้เห็นก่อนแล้ว!

อีแวน บลาส (Evan Blass) หรือที่คุ้นเคยในชื่อบัญชี @evleaks ได้ทวีตภาพหลุดของ OPPO Watch 2 ที่อาจสนับสนุน e-SIM ในประเทศจีน ซึ่งจะไม่มีในรุ่นที่วางขายในประเทศอื่น ๆ

จากภาพหลุดจะเห็นว่า หน้าปัดของ OPPO Watch 2 เป็นทรงเหลี่ยมขอบมนคล้ายรุ่นก่อนหน้าอย่าง OPPO Watch ทั้งยังมีภาพที่สมาร์ตวอตช์รุ่นนี้สามารถบอกทิศทางในแผนที่ได้อีกด้วย

ข้อมูลที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้คาดการณ์ถึงสเปคของ OPPO Watch 2 ว่า จะใช้ชิป Snapdragon Wear 4100 และ Apollo 4s ซึ่งจะสนับสนุนฟีเจอร์อย่าง LTE, การตรวจจับความเครียด, แอปฯ OPPO Relax, ระบบปฏิบัติการ ColorOS และระบบ RTOS (Real Time Operating System) ที่ช่วยยืดอายุแบตเตอรีให้ใช้ได้นานขึ้น

รุ่น Watch 2 จะมาพร้อมหน้าปัดขนาด 42 มม. และ 46 มม. และมีหลายสีให้เลือกด้วยกัน นอกจากนี้ยังมีข่าวลือว่า OPPO กำลังซุ่มพัฒนาสมาร์ตวอตช์อีกรุ่นที่ใช้ชื่อว่า OPPO Watch Free อยู่ด้วย

อ้างอิง: GizmoChina

อ้างอิงภาพหน้าปก: @evleaks

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

ค่าไฟขึ้นเดือนหน้า ! รัฐเร่งเสนอปรับโครงสร้างค่าไฟ “ใช้ต่ำกว่า 200 หน่วย จ่ายไม่ถึง 3 บาท” พร้อมแนะถ้าใช้ไฟมากติดโซลาร์เซลล์คุ้มกว่า แต่ค่าติดตั้งหลักแสน

24/04/2026
Read More

27 เมษายนนี้ ! ดวงอาทิตย์ตั้งฉากกับกรุงเทพฯ แม้แดดจ้า แต่อาจไม่ใช่วันที่ร้อนที่สุด

24/04/2026
Read More

NTT DOCOMO GLOBAL ผนึกแอสเซนด์ คอมเมิร์ซ (เครือซีพี) ปั้น “Amaze” รุกตลาด Data-Driven Marketing ในไทย

24/04/2026
Read More

Your Name in Landsat สร้างชื่อเราจากภาพดาวเทียมทั่วโลก !

24/04/2026
Read More

พิธีประกาศปฏิญญา ผนึกกำลังขับเคลื่อนระบบตรวจสอบย้อนกลับ เกษตรปลอดเผา นำไทยยั่งยืน 

24/04/2026
Read More

โมเดล GPT-5.5 น่าใช้แค่ไหน ?

24/04/2026
Read More

Related Content