ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

มีแววกลับมาเปรี้ยง! เผย BlackBerry Priv ขายดิบขายดีฉุดบริษัทมีกำไรเพิ่มส่งท้ายปี

Table of Content

แม้ว่าจะเปิดตัวในช่วงปลายๆ ปีไปแล้ว แต่การมาของ BlackBerry Priv สมาร์ทโฟนเรือธงตัวใหม่ของค่ายกลับสร้างผลในเชิงบวกให้กับบริษัทอย่างแท้จริง โดยเฉพาะการทำให้อดีตยักษ์หลับในวงการมือถือได้กลับมามีผลกำไรอีกครั้งในการประกาศผลประกอบการในไตรมาสล่าสุดนี้ ด้วยยอดขายแตะ 700,000 เครื่อง

ทั้งนี้ Blackberry ได้รายงานตัวเลขรายได้ 548 ล้านเหรียญฯ ในไตรมาสที่ 3 ของปี 2015 (ก.ย.-พ.ย.) ซึ่งถือเป็นตัวเลขที่สูงขึ้น 12% เมื่อเทียบกับในช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว โดย John Chen ซีอีโอได้เปิดเผยกับทาง BBC ถึงการเติบโตของ device ที่เน้นตลาดองค์กรที่เริ่มเห็นดอกออกผลมาบ้างแล้ว ในขณะที่ช่วงที่ผ่านมา BlackBerry เองก็ถือเป็นหนึ่งในบริษัทที่มีจุดแข็งในเรื่องของการรักษามาตรฐานด้านการเงิน และนอกจากนี้พวกเขายังเล็งที่จะพัฒนาธุรกิจด้านซอฟต์แวร์ไปอีก พร้อมๆ กับเริ่มเตรียมการผลิตมือถือ Android ตัวที่ 2 ของค่ายในชื่อโค้ดเนม Vienna อีกด้วยในปีหน้า

ที่มา : gsmdome

Highlight

“บางกอกแอร์เวย์ส” กางโรดแม็ปปี 2026 เปิดเกมรุกระยะยาว พร้อมเตรียมปรับขึ้นค่าตั๋ว หลังราคาน้ำมันพุ่ง เริ่ม 1 เม.ย. นี้

27/03/2026
Read More

อย่าเพิ่งซื้อแอร์ ถ้ายังไม่ได้เช็ก BTU ที่ ‘พอดี’ กับห้อง

27/03/2026
Read More

ทำไมเปิดแอร์ 25 องศาแล้วยังรู้สึกร้อน ? 

27/03/2026
Read More

‘Year of Work Life Intelligence’ เรียนรู้วิธีจัดการชีวิต พิชิตงานใน People Performance conference 2026 ในวันที่ 1 เมษายนนี้ !

27/03/2026
Read More

BKK Risk Map: แผนที่ที่มี ‘หัวใจ’ และมองเห็นกลุ่มเปราะบางก่อนใคร จาก กทม.

26/03/2026
Read More

Bluebik Digital ยุทธศาสตร์ใหม่ของ ‘บลูบิค’ โตแรงสวนเศรษฐกิจ ตั้งเป้าสานต่อ New High ปีที่ 13 มุ่ง IPO ใน 5 ปี

26/03/2026
Read More

Related Content