ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read
| IT News

Facebook เพิ่มบริการปลายทาง Google Calendar และ Photobucket สำหรับโอนข้อมูลออกจากเฟซบุ๊ก

Tabel of Content

วันนี้เฟซบุ๊ก (Facebook) ได้ประกาศ​อัปเดตเครื่องมือ Transfer Your Information ที่มีการเปิดตัวไปตั้งแต่เมื่อปีที่แล้ว สำหรับผู้ใช้ให้สามารถสำรองข้อมูลหรือย้ายข้อมูลออกจากเฟซบุ๊กได้เพียงไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น

ในการอัปเดตครั้งนี้มีการเพิ่มบริการปลายทางอีก 2 แห่ง Photobucket สำหรับการโอนย้ายรูปภาพ และ Google Calendar สำหรับการโอนย้ายกิจกรรม Facebook Events พร้อมด้วยฟีเจอร์อื่น ๆ มากมาย

หน้าตาเครื่องมือ Transfer Your Information ถูกปรับเปลี่ยนเพื่อให้ผู้ใช้สามารถใช้งานได้ง่ายขึ้น มองเห็นได้ชัดเจนว่ามีรองรับการโอนย้ายไปที่ไหนบ้าง มีรายละเอียดขึ้นที่สถานะของการโอนย้ายแต่ละงาน สามารถกดเพื่อทำซ้ำกรณีล้มเหลวได้ง่ายขึ้น สามารถโอนย้ายข้อมูลหลายประเภทไปยังปลายทางเดียวกันได้ในเวลาเดียวกัน รวมถึงสามารถกรองข้อมูลที่จะโอนย้ายได้ด้วย

ในตอนนี้ผู้ใช้สามารถโอนย้ายข้อมูลจากเฟซบุ๊กไปยัง 8 บริการปลายทางได้ง่าย ๆ ดังนี้ Photobucket, Google Photos, Backblaze, Blogger, Dropbox, Google Calendar, Koofr, และ WordPress.com ผ่านเครื่องมือ Transfer Your Information

อ้างอิง : Facebook

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

Xiaomi 17 Ultra เปิดตัวเป็นทางการ ยัดโหดกล้อง 1 นิ้ว ซูม 200 MP แบตฯ อึด 6,800 mAh พร้อมรุ่น Leica Edition ดีไซน์คลาสสิก

26/12/2025
Read More

Huawei Cloud ครองตำแหน่งผู้นำจากรายงาน Omdia พร้อมขึ้นอันดับ 1 ด้านกลยุทธ์และนวัตกรรม

26/12/2025
Read More

ซื้อดีไหม ? HUAWEI MatePad 12 X 2026 สรุปฟีเจอร์เด่นที่น่าโดนในราคาไม่เกินสองหมื่น 

26/12/2025
Read More

แว่นตา AI เปลี่ยนเสียงรอบตัวเป็น “ซับไตเติล” แบบ Real-time ช่วยผู้บกพร่องทางการได้ยิน

26/12/2025
Read More

ญี่ปุ่นทำถึง ! เปิดตัว เครื่องซักมนุษย์ อาบ-ล้าง-เป่าแห้ง จบใน 15 นาที ค่าตัว 13 ล้านบาท

26/12/2025
Read More

เตือน ! ผู้มีสิทธิ “ถ้าไม่ไปเลือกตั้ง – ไม่แจ้งเหตุ” จะถูกจำกัดสิทธิตามกฎหมาย

26/12/2025
Read More

Related Content