ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Fujitsu เตรียมแยกบริษัทเป็น 2 ส่วน สำหรับ PC และ Smartphone

Table of Content

Fujitsu กำลังเตรียมแบ่งบริษัทออกเป็น 2 ส่วน คือ Fujitsu Client Computing Limited จะดูแลแผนกการผลิตแล็บท็อปและเครื่องคอมพิวเตอร์ และ Fujitsu Connected Technologies จะดูแลแผนกการผลิตโทรศัพท์มือถือ

ซึ่งการแบ่งบริษัทดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการพัฒนาและสร้างผลิตภัณฑ์ให้สูงขึ้น และเพื่อให้ทัดเทียมกับตลาดในปัจจุบันที่มีการแข่งขันอย่างสูงได้ โดยทาง Fujitsu คาดว่าการแยกบรษัทนี้จะเสร็จสมบูรณ์ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2016

ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวว่าบริษัท Fujitsu, Toshiba และ Vaio จะรวมเป็นบริษัทเดียวภายใต้แบรนด์ Sony ซึ่ง ณ ตอนนี้ ทาง Fujitsu ก็กล่าวว่ายังพิจารณาในเรื่องการรวมนั้นอยู่ อาจเป็นได้ว่าการแยกตัวของของแผนก PC จะเป็นทางเลือกของบริษัท หรืออาจจเป็นก้าวแรกเพื่อนำไปสู่การรวมบริษัทในอนาคตก็เป็นได้

ที่มา : www.theverge.com

Highlight

SpaceX หุ้น IPO จองล้นทะลักเกือบ 4 เท่า มูลค่าทะลุ 2.5 แสนล้านเหรียญสหรัฐฯ

10/06/2026
Read More

Nasa เปิดชื่อนักบินอวกาศสำหรับ Artemis III

10/06/2026
Read More

ถูกใจสายคุมโทน ฟีเจอร์ใหม่ IG ย้าย Grid จัดเรียงโพสต์ที่ลงไปแล้วได้ !

10/06/2026
Read More

SITE 2026: ก้าวข้ามงานจัดแสดงนวัตกรรม สู่เวทีเชื่อมโยง “สตาร์ตอัปไทย” และนักลงทุนระดับโลก

10/06/2026
Read More

เปิดตัว ‘iOS 27’ iPhone 11 ยังใช้ได้อยู่ไหม แล้วรุ่นไหนไม่ได้ไปต่อ ?

09/06/2026
Read More

WWDC 2026 MOMENT มีอะไรว้าว ? BT beartai รีแคปโมเมนต์สุดประทับใจ

09/06/2026
Read More

Related Content