อยู่บนฟ้าก็ฟัง Spotify ได้นะ!! สปอติฟายจับมือ Delta มอบประสบการณ์การฟังเพลงบนเที่ยวบิน

Spotify ได้ประกาศจับมือกับสายการบิน Delta นำบริการสตรีมมิ่งเพลงสู่บริการความบันเทิงบนเที่ยวบิน มอบประสบการณ์การฟังเพลงให้ผู้โดยสาร โดยผู้โดยสารจะสามารถเข้าถึงเนื้อหาจาก Spotify ได้บนเที่ยวบินของสายการบิน Delta โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

เนื้อหาที่สามารถเข้าถึงได้บนเที่ยวบินนั้นจะไม่ได้มีแค่เพลงเท่านั้น แต่ยังมีพอดแคสต์ด้วย โดยเนื้อหาต่าง ๆ จะถูกเลือกไว้ล่วงหน้าแล้ว นั่นหมายความว่าจะมีเพียงบางเพลงหรือบางพอดแคสต์ที่ถูกเลือกมาไว้บนเที่ยวบิน

ตัวอย่างเพลย์ลิสต์ที่สามารถเข้าถึงบนเที่ยวบินได้ เช่น Mood Booster, Are & Be, Hot Country, mint, Today’s Top Hits, และ Relax & Unwind และพอดแคสต์ เช่น Crime Junkie, Science Vs, StartUp, The Dave Chang Show, The Hottest Take, และ The Journal อย่างไรก็ตาม Spotify ได้ระบุว่าจะมีการอัปเดตเนื้อหาที่นำมาไว้บนไฟลต์อย่างสม่ำเสมอ

โดยผู้โดยสารสายการบิน Delta สามารถเข้าถึงเนื้อหา Spotify บนเที่ยวบินได้แล้ววันนี้ในส่วนของ Audio บนระบบความบันเทิงบนเที่ยวบิน

อ้างอิง : 9to5Mac

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก