ดีแทคอัดงบ 7 หมื่นล้าน !! สู้ศึก 4G ในชื่อ Super 4G แรงขึ้น 3 เท่า ครอบคลุมทั่วไทย !!

ดีแทค ขอเปิดเกมสู้ศึก 4G แบบจัดเต็ม อัดงบ 7 หมื่นล้านจากที่เตรียมใช้ในการประมูลคลื่น 900 MHz ที่ผ่านมา นำกลับมาลงทุนขยายโครงข่ายของตัวเองเพื่อพัฒนาจาก 4G แบบปกติให้เป็น Super 4G เพิ่มสปีดขึ้นไปอีก 3 เท่า (เมื่อเทียบกับ DTAC เดิม) พร้อมเพิ่มประสบการณ์การใช้งานลูกค้าและมอบข้อเสนอมากมายด้วยโปรโมชัน super offering สำหรับลูกค้าดีแทคและแฮปปี้เลือกได้อย่างจุใจ

540
นายลาร์ส นอร์ลิ่ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค

นายลาร์ส  นอร์ลิ่ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค กล่าวว่า ดีแทคมุ่งมั่นอย่างเต็มที่เพื่อเป็นผู้นำให้บริการด้านดิจิทัล และยังคงพัฒนาและขยายโครงข่ายอย่างต่อเนื่องด้วยเงินลงทุน 70,000 ล้านบาท ในเวลา 3 ปี โดยเน้นทั้งการลงทุนโครงข่าย และแคมเปญการตลาด ประเดิมเปิดศักราชลุยศึก 4G ครั้งนี้ด้วยแคมเปญ Super 4G มอบประสบการณ์การใช้งานบนโครงข่ายดีแทค พร้อม

แคมเปญ 4 Supers ที่ให้ความคุ้มค่า เพื่อผู้ใช้บริการดีแทคทุกคน

โดย Super 4G ที่ทางดีแทคจะทำนั้นคือ จะเน้นทางด้านการขยายและเพิ่มคุณภาพของโครงข่ายที่ให้บริการ 4G ของ dtac ในปัจจุบันให้ดียิ่งขึ้น โดยจะเพิ่มสปีดในการรับส่งสัญญาณมากขึ้นถึง 3 เท่าจากปัจจุบันบนคลื่น 1800 MHz ด้วยการขยายแบนด์วิธจากเดิมที่มีอยู่ 5 MHz เป็น 15 MHz พร้อมเพิ่มประสบการณ์การใช้งาน ด้วยกลยุทธ์หลักในการเป็นผู้ให้บริการที่มีแบนด์วิธสำหรับ 4G ที่กว้างใหญ่ที่สุดและอยู่บนโครงข่ายเดียวกันบนคลื่น 1800 MHz  ผู้ใช้บริการดีแทคจะได้รับประสบการณ์ใช้งาน Super 4G โดยการขยายและเพิ่มคุณภาพโครงข่าย ดังนี้

 • ดีแทคเตรียมเปิดขยายแบนด์วิธบนคลื่นความถี่ 1800 MHz เพิ่มเป็น 20 MHz ทำให้ดีแทคเป็นผู้ให้บริการรายเดียวที่ให้บริการ 4G ได้ด้วยแบนวิธที่กว้างที่สุดถึง 20MHz บนคลื่นความถี่ 1800MHz เพียงคลื่นความถี่เดียว ซึ่งจะให้บริการร่วมกับ 4G บนคลื่น 2100MHzอีก 5 MHz ทำให้ดีแทคเป็นเครือข่ายเดียวที่สามารถรองรับอุปกรณ์มือถือ 4G ได้ทุกรุ่นทุกยี่ห้อในตลาด เร็วทุกเครื่อง เพื่อทุกคน
 • ดีแทค 4G บนคลื่นความถี่ 1800 MHz จะดำเนินการขยายพื้นที่ให้บริการครอบคลุม 77 จังหวัดเสร็จสิ้นในไตรมาสที่ 2 นี้
 • ดีแทค 4G บนคลื่นความถี่ 2100 MHz ครอบคลุมกว้างไกลถึงการใช้งานในทุกอำเภอให้ครบ 878 อำเภอ ในไตรมาสที่ 3 นี้

และพบกับโปรโมชัน Super 4 Offerings กับ 4 ซูเปอร์แพ็กเกจสุดคุ้ม ดีที่สุดในตลาดทั้งค่าโทรและมือถือ ให้ลูกค้าเลือกใช้

 1. Super Sale สัมผัสสปีดเร็วที่สุด ของ Super 4G กับฟรีสมาร์ทโฟน 4G และสมาร์ทโฟน 4G อีกหลากหลายรุ่น ส่วนลดสูงสุด 75% ฟรี!! พร้อมรับเน็ตเพิ่มอีก 24GB เมื่อสมัครแพ็คเกจที่กำหนด เช่น ฟรี Samsung Galaxy J2, Asus Zenfone 2 Laser ลดถึง 75%, Samsung Galaxy A5ลด 36% (ลด 5,000 บาท), iPhone 6S (16 GB) ลด 19% (5,000 บาท) เป็นต้น
 2. Super Love & Roll non stop แพ็กเกจเล่นเน็ตไม่มีหยุด ดีที่สุดในตลาด ให้ได้ทั้ง 4G/3G เริ่มต้นที่ 299 บาท พิเศษ ได้ใช้ 4G/3G ถึง 10GB เพียง 499 บาทต่อเดือน พร้อมใช้เน็ตไม่หมดทบไปเดือนหน้าได้ FUP ที่ 384 kbps และมีแพ็คเกจที่ให้เน็ตที่ความเร็วสูงสุดถึง 80 GB และนาทีโทรที่มากกว่าถึง 2000 นาที
 3. Super Topping สำหรับลูกค้าแฮปปี้แบบเติมเงิน คุ้มค่าที่สุดในตลาด กับแพ็กเกจอินเทอร์เน็ต non-stop “เล่นเน็ต 4G/3G เยอะจุใจ แรงได้ไม่มีหยุด” ใช้งานได้ต่อเนื่อง ทำให้ไม่ต้องกังวลเรื่องเน็ตรั่วหรือค่าใช้ส่วนเกินจากแพ็กเกจ ตอบสนองความต้องการลูกค้าทุกกลุ่มทั้งแพ็กเกจรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน คุ้มสุดจะเป็นแพ็กเกจ 19 บาทใช้งานได้ 24 ชั่วโมง เล่นเน็ต 4G/3G เต็มสปีด 100Mbps ได้ถึง500MB หลังจากนั้นสามารถใช้ งานต่อเนื่องโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายจนครบระยะเวลาของแพ็กเกจ
 4. Super Device  ดีแทคทุ่มงบประมาณถึง 2 พันล้านบาท เสนอให้ลูกค้าในระบบเติมเงินได้เปลี่ยนโทรศัพท์ฟีเจอร์โฟน 2G ให้เป็น 4G/3G เพื่อให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสประสบการณ์ในการใช้อินเทอร์เน็ตที่ให้ชีวิตซูเปอร์กว่าใคร
544
โปรโมชันเอาใจลูกค้า dtac (ที่เราเคยออกข่าวไปแล้ว) อย่าง Love & Roll Super Non-Stop ที่ได้ Internet 4G ถึง 10GB ในราคาเพียง 499 บาท/ เดือนเท่านั้น

ณ ปัจจุบันดีแทคมีจำนวนผู้ใช้บริการรวมอยู่ที่ 25.3 ล้านราย ในจำนวนนี้เป็นลูกค้า 4G จำนวน 2.3 ล้านราย มีลูกค้าที่ใช้สมาร์ทโฟน 61% ของจำนวนผู้ใช้บริการรวม เพิ่มขึ้นจากระดับ 48% เมื่อปีก่อนจากกิจกรรมการตลาดส่งเสริมการขายโทรศัพท์ โดยมีลูกค้าที่ถืออุปกรณ์ที่รองรับเทคโนโลยี 4G อยู่ 15% ของฐานลูกค้าทั้งหมด มีจำนวนผู้ใช้บริการอินเทอร์เน็ตเพิ่มขึ้นมาอยู่ที่ 14.2 ล้านราย

นอกเหนือจากนี้ เรายังวางแผนที่จะเปิดตัวแบรนด์แพลทฟอร์มเพื่อที่จะทำให้ภาพลักษณ์ของแบรนด์ และตำแหน่งทางการตลาดชัดเจนมากขึ้น โดยแบรนด์แพลทฟอร์มใหม่นี้จะเป็นรากฐานที่มั่นคงสำหรับผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดและให้มากกว่า

537

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก