ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Chipolo เปิดตัว Chipolo CARD Spot การ์ดติดตาม Find-My ใส่กระเป๋าได้สะดวกสบาย

Table of Content

เมื่อปีที่แล้ว Chipolo ได้เปิดตัว ONE Spot อุปกรณ์ติดตามบลูทูทที่รองรับการใช้งานผ่าน Find My Network หรือเครือข่ายค้นหาของฉันที่มีลักษณะเปิดชิปกลม ๆ

ในปีนี้มีการเปิดตัว Chipolo CARD Spot ที่มีลักษณะเหมือนบัตรทั่วไปที่ออกแบบมาให้ใส่ในกระเป๋าสตางค์โดยเฉพาะ รองรับการติดตามด้วยเครือข่ายค้นหาของฉัน สามารถเพิ่มในแอปค้นหาของฉันได้ในแท็บสิ่งของ ทำให้ผู้ใช้สามารถติดตามกระเป๋าสตางค์ได้ง่าย ๆ บน iPhone, iPad, หรือ Mac

Chipolo CARD Spot มีความหนาใกล้เคียงกับบัตรเครดิตทั่วไปเพียง 2.4 มม. เท่านั้น แบตเตอรี่สามารถใช้งานได้สูงสุดถึง 2 ปี ไม่สามารถเปลี่ยนได้ แต่ Chipolo ได้มีโปรแกรมที่ให้ผู้ใช้ซื้อ CARD Spot ได้ส่วนลดในการซื้อตัวใหม่ 50%

นอกจากที่ผู้ใช้จะสามารถติดตามได้ผ่านแอปค้นหาของฉันแล้วนั้น CARD Spot ยังรองรับฟีเจอร์อื่น ๆ ของค้นหาของฉันได้อีกด้วย เช่น การส่งเสียง การแจ้งเตือนหากสิ่งของกับผู้ใช้เริ่มออกห่างกัน

Chipolo CARD Spot สามารถพรีออเดอร์ได้แล้ววันนี้ ในเว็บไซต์ Chipolo ในราคา 35 ยูโร​ (1,300 บาท) สำหรับ 1 ชิ้น และ 60 ยูโร (2,250 บาท) สำหรับ 2 ชิ้น และจะเริ่มส่งออกในเดือนกุมภาพันธ์นี้

อ้างอิง : MacRumors

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

COMMART ULTRAFORCE กลับมาแล้ว ! รวมสินค้าไอทีกว่า 200 แบรนด์ พร้อมโปรลดแรงรับกลางปี

09/07/2026
Read More

กลุ่มอุตสาหกรรมพลังงานหมุนเวียนสภาอุตสาหกรรมฯ ชี้ “E20 คือทางรอดระยะยาว” ผนึกกำลังรัฐบาล-เอกชน-ประชาชนใช้ E20

09/07/2026
Read More

Seedance 2.5 สร้างวิดีโอ 4K ยาว 30 วินาทีได้ในครั้งเดียว เตรียมตัวดูคลิปสั้น AI กันแบบจุก ๆ

09/07/2026
Read More

ไทม์ไลน์ Twitter จาก “นกฟ้า” สู่อาณาจักร X 

09/07/2026
Read More

ปลดล็อก NIA ให้ถือหุ้น – ร่วมทุน เสริม 5 อุตสาหกรรมไทย ช่วยดึงเม็ดเงินนักลงทุนต่างชาติ

09/07/2026
Read More

โลกไม่ได้ใจดีกับลูกหลานเราเสมอไป เพราะในยุค AI การป้องกันเด็กคือการไม่แชร์ภาพบนโซเชียล

09/07/2026
Read More

Related Content