ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

รอกันยาว ๆ Spotify HiFi เลื่อนเปิดตัวไปอย่างไม่มีกำหนด

Table of Content

ตามที่เมื่อต้นปีที่แล้ว Spotify ได้เผยว่าจะมีการเปิดให้บริการ Spotify HiFi เล่นเสียงเพลงคุณภาพระดับ Lossless ภายในปลายปี 2021 ที่ผ่านมา แต่ก็ไม่ได้มีการเปิดตัวแต่อย่างใดในเดือนที่ผ่านมา

ล่าสุดใน Spotify Community ในหัวข้อคุณภาพเสียงแบบ HiFi มีการอัปเดตจากทาง Spotify ว่ากำลังอยู่ในช่วงเวลาการพัฒนา ยังไม่สามารถกำหนดเวลาที่จะสามารถเปิดให้บริการได้

ทั้งนี้ตอนเผย Spotify HiFi ในตอนแรก ทาง Spotify ระบุว่าจะมีการคิดค่าบริการเพิ่มเติมจากค่าบริการพรีเมียม ซึ่งในตอนนี้ก็ยังไม่มีการยืนยันว่าจะใช้โมเดลนี้อยู่หรือไม่ เนื่องจากเมื่อปีที่แล้วแอปเปิ้ล (Apple) ได้มีการให้บริการเสียงเพลงคุณภาพ Lossless และ Dolby Atmos แบบไม่คิดค่าบริการเพิ่มนั่นเอง

พูดอีกอย่างว่า Spotify เป๋ เพราะคู่แข่งดันตัดหน้าให้บริการ lossless แบบไม่คิดเงินเพิ่มซะงั้น เลยต้องปรับแผนใหม่ นอกจากนี้ Spotify ยังต้องทำงานร่วมกับผู้ผลิตลำโพงที่ใช้ Spotify Connect เพื่ออัปเกรดลำโพงเดิมให้รองรับ Lossless ด้วย จึงอาจเป็นที่มาของการเลื่อนดังกล่าว

อ้างอิง : 9to5Mac

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

จบดราม่าดึงสกอร์กลับ ! บอลโลก 2026 ใช้ AI สร้างอวตารนักเตะ 3 มิติ เช็กล้ำหน้าเป๊ะยันปลายนิ้ว

05/06/2026
Read More

เอเซอร์ เผยโฉมไลน์อัป Copilot+ PC ปี 2026 ซีรีส์ Swift และ Aspire ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ด้วยพลัง AI

05/06/2026
Read More

ผู้นำโลก VS เจ้าอวกาศ อีลอน รีดเงินเพนตากอน อัปค่า Starlink 5 เท่า !

05/06/2026
Read More

นักวิจัยใช้ AI ตรวจเลือดจางผ่าน ‘ดวงตา’ โดยไม่ต้องใช้เข็มเจาะเลือด 

05/06/2026
Read More

หมดยุคหว่านเรซูเม่ ? Gen Z ใช้ IG หางานแทน LinkedIn เน้นสร้างคอนเน็กชันเข้าถึงผู้บริหารเอง

05/06/2026
Read More

วิธีลงทะเบียนเลือกตั้ง ‘บอร์ดประกันสังคม 2569’

05/06/2026
Read More

Related Content