ดูแล้วหิว! Apple ปล่อยคลิปสั้นข้าวมันไก่สิงคโปร์ที่ถ่ายด้วย iPhone 13 Pro!

Apple ยังคงทำการตลาดสำหรับไลน์อัป iPhone 13 อย่างต่อเนื่อง โดยหลังจากที่ได้ปล่อยหนังสั้นที่ใช้ iPhone 13 Pro ถ่ายทำทั้งเรื่องออกมา ล่าสุดบริษัทก็ได้ปล่อยคลิปสั้นความยาว 5.27 นาที บน Youtube โดยเป็นการเล่าเรื่องเกี่ยวกับอาหารขึ้นชื่ออย่างข้าวมันไก่สิงคโปร์ ซึ่งแน่นอนว่าถ่ายด้วย iPhone 13 Pro ตลอดทั้งคลิปเช่นเดียวกัน!

เนื้อหาภายในวิดีโอเล่าถึงประวัติของร้านข้าวมันไก่ 2 ร้านในสิงคโปร์ที่แข่งขันกันในหลักการทำอาหารที่ตนเองยึดมั่นระหว่างการทำอาหารแบบโบราณและแบบสมัยใหม่

ภายในวิดีโอจะเน้นถึงจุดเด่นของ iPhone 13 Pro ผ่านการถ่ายด้วย Cinematic mode ที่ผู้ถ่ายสามารถปรับแต่งความชัดลึก/ตื้นได้หลังการถ่ายทำ อีกทั้งยังมีการถ่ายแบบมาโครที่สามารถถ่ายภาพวัตถุที่อยู่ระยะใกล้ที่มีความละเอียดได้อย่างดี และความสามารถในการถ่ายภาพในสภาพแวดล้อมที่มีแสงน้อยได้อย่างดีเยี่ยม

ไม่เพียงเท่านั้น Apple ยังโพสต์คลิปที่ 2 ซึ่งเป็นเบื้องหลังการถ่ายทำด้วย iPhone 13 Pro เพื่อให้ผู้ใช้ดูตัวอย่างการถ่ายทำด้วย iPhone 13 Pro อย่างสร้างสรรค์นั่นเอง

อ้างอิง

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก