ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Lenovo เผยโฉมต้นแบบโทรศัพท์ที่ “โค้งงอ” และแท็บเล็ตที่ “พับครึ่ง” ได้

Table of Content

Lenovo ได้จัดงาน Tech World 2016 และได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจมากมาย รวมถึงตัวต้นแบบของโทรศัพท์ที่ม้วนเข้ากับข้อมือได้ และแท็บเล็ตที่พับครึ่งได้

ในส่วนของโทรศัพท์นั้นถูกสร้างขึ้นตามคอนเซ็ปต์ “โทรศัพท์ข้อมือ” (Wrist Phone) ที่สามารถม้วนเข้ากับข้อมือได้ และที่ยอดเยี่ยมก็คือหน้าจอที่โค้งงอยังคงทำงานได้เช่นเดิม

lenovo-flexible-bendable-display-techworld-2016-3.0

lenovo-tech-world-bendable-phones-2118

สำหรับแท็บเล็ตนั้นสามารถพับครั้งเป็นสมาร์ทโฟนหรือใช้งานเป็น 2 หน้าจอได้ โดยหน้าจอมีความยืดหยุ่นค่อนข้างสูงเลยทีเดียว

Lenovo-foldable-smartphone-and-tablet-concept-first-look-10-1340x754

lenovo-tech-world-bendable-phones-2136

ทั้งโทรศัพท์และแท็บเล็ตรุ่นต้นแบบทั้ง 2 ตัวนี้ ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งความก้าวล้ำทางด้านนวัตกรรมและดีไซน์ที่เปิดโอกาสให้เกิดการพัฒนาไปอีกหลากหลายรูปแบบในอนาคต

ท่านสามารถดูวิดีโองานเปิดตัว Lenovo Tech World 2016 ย้อนหลังได้โดยคลิกที่ลิงค์ด้านล่างนี้

ที่มา : theverge.com

Highlight

AI ราคาที่ต้องจ่าย ถ้าอยากไปให้ไกลกว่า ?

27/05/2026
Read More

gamescom asia x Thailand Game Show คว้ารางวัลระดับโลก Eventex Awards 2 ปีซ้อน เซตมาตรฐานใหม่-ย้ำจุดยืน Game Destination แห่งใหม่ของโลก

27/05/2026
Read More

โควิดระบาด ! สิงคโปร์ยอดป่วยทะลุหมื่น หวั่นสะเทือนไทย สธ. เผยยังไม่พบความรุนแรง ด้านแพทย์ยันยังไม่น่าห่วง

27/05/2026
Read More

realme P4 Series เตรียมเปิด “P4 Power” แบตฯ อึด 10,001mAh เครื่องแรกของโลก ปฏิวัติวงการเกมมิ่งโฟน

27/05/2026
Read More

ล้ำสุดในประวัติศาสตร์บอลโลก ! ‘Adidas TRIONDA’ ฝังชิป เก็บได้ทุกสถิติ

27/05/2026
Read More

ก้าวสำคัญทางการแพทย์ ! จีนลุยทดลองเทคโนโลยี BCI ฝังชิปในสมองเต็มรูปแบบเป็นครั้งแรก

26/05/2026
Read More

Related Content