ลือ Samsung Galaxy Z Flip 4 จะมีแบตความจุมากกว่า Z Flip 3 เล็กน้อย (เล็กน้อยจริง ๆ)!

ก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่า Samsung Galaxy Z Flip 4 ที่จะเปิดตัวในปีนี้จะใช้แบตเตอรี่ความจุเท่ากับสมาร์ตโฟนรุ่นก่อนหน้าอย่าง Galaxy Z Flip 3 แต่รายงานล่าสุดจาก GalaxyClub กลับเผยว่า Galaxy Z Flip4 จะมีแบตเตอรี่ความจุมากขึ้นเล็กน้อย แต่ก็แทบไม่ต่างจากเดิม

ลือกันว่า Galaxy Z Flip 4 จะมาพร้อมแบตเตอรี่ 2 ก้อน โดยใช้รหัสโมเดล EB-BF721ABY และ EB-BF722ABY โดยโมเดลที่ 1 จะเป็นแบตเตอรี่รองความจุ 2,400 mAh (มากกว่ารุ่นก่อนประมาณ 100 mAh) ที่มีขนาดใหญ่กว่า ในขณะที่โมเดลที่ 2 จะเป็นตัวหลักที่มีความจุ 903 mAh

เมื่อรวมความจุแบตเตอรี่ทั้ง 2 ก้อนจะได้เท่ากับ 3,303 mAh ซึ่งทาง Samsung อาจจะโฆษณาว่า รุ่นนี้จะมีความจุโดยรวมเท่ากับ 3,400 mAh มากกว่า Flip 3 ที่โฆษณาว่าแบตเตอรีจุ 3,300 mAh

แม้ว่าแบตเตอรีจะมีขนาดแทบไม่แตกต่างจากเดิม แต่หาก Samsung สามารถเพิ่มประสิทธิภาพด้านอื่น ๆ เช่น การประมวลผลหรือการระบายความร้อนก็อาจทำให้ Galaxy Z Flip 4 สามารถใช้งานได้ยาวนานขึ้นกว่าเดิมได้

อ้างอิง

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก