ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ผู้สร้าง OnePlus, Oppo และ Vivo จะสร้าง “สมาร์ทโฟนเพื่อการศึกษา” เครื่องแรกของโลก

Table of Content

BBK Electronics Corporation หนึ่งในผู้ลงทุนในธรุกิจโทรศัพท์รายใหญ่ของประเทศจีนที่ได้สร้างสมาร์ทโฟนอย่าง OnePlus, Vivo และ Oppo จะเปิดตัวแบรนด์ใหม่ที่มีชื่อว่า imoo โดยจะผลิตสมาร์ทโฟนเพื่อการศึกษาเป็นรายแรกของโลก

BBK-Electronics-Corporation-Logo

ชื่อบริษัท BBK นั้นอาจจะฟังดูแล้วไม่คุ้นหูสักเท่าไรนัก แต่บริษัทดังกล่าวได้เริ่มก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 1995 โดยในช่วงแรกทางบริษัทจะผลิดสินค้าเลียนแบบ จากนั้นได้เปลี่ยนมาเป็นเป็นการผลิตอุปกรณ์สำหรับเด็กและการศึกษา และในท้ายที่สุดก็ได้ลงทุนในการผลิตสมาร์ทโฟน ซึ่งในตอนนี้ทางบริษัทก็พยายามที่จะนำความรู้ที่ได้จากการทำธุรกิจ 2 อย่างก่อนหน้านี้มาใช้ในการสร้าง “สมาร์ทโฟนเพื่อการศึกษา”

Promo-image-for-the-imoo-brand

จากภาพที่ปรากฏข้างต้นนั้นแสดงให้เห็นด้านข้างของสมาร์ทโฟนสีทองที่บางมากพร้อมด้วยถาดใส่ซิมและปุ่มกดที่อยู่ถ้ดลงไปด้านล่าง อีกทั้งภาพพื้นหลังยังประกอบไปด้วยคำว่า Perfect, Brilliant, Clever, Fantastic และคำอื่นๆอีกมากมาย และมีสัญลักษณ์แบรนด์ imoo อยู่ที่มุมบนด้านซ้ายของภาพ โดยมีคำภาษาจีนอยู่ที่ด้านล่างซึ่งมีความหมายว่า “โทรศัพท์มือถือสำหรับการเรียนรู้”

ที่มา : phonearena.com

Highlight

NEO’s Hands เมื่อ “มือหุ่นยนต์” เริ่มเคลื่อนไหวได้ละเอียดใกล้เคียงมือมนุษย์

16/07/2026
Read More

Cloud 11 เปิดแล้ว Creative Hub แห่งเซาท์สุขุมวิท แลนด์มาร์กใหม่ที่รวมทุกความสร้างสรรค์ในที่เดียว

16/07/2026
Read More

แทร็กอาหารด้วยแอปฯ ดีจริงไหม ? 

15/07/2026
Read More

ออสเตรเลียให้ใช้ไฟฟรีวันละ 3 ชั่วโมง เพราะโซลาร์ผลิตไฟเกิน

15/07/2026
Read More

เล่นแลกเรียน ! เก็บ Achievement ‘Minecraft’ แลกทุน ม. Silicon Valley 5 แสน

14/07/2026
Read More

ซีพี แอ็กซ์ตร้า ร่วมแชร์วิสัยทัศน์ หนุน Modern Trade ผลักดัน SME ไทยเติบโตอย่างยั่งยืน

14/07/2026
Read More

Related Content