ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Huawei Mate 9 เตรียมสานต่อจ่อมาพร้อมกล้องคู่ Leica พร้อมระบบกันสั่น

Table of Content

หลังจากประสบความสำเร็จกับ P9 ซีรีย์ ในช่วงปลายปีอย่างนี้ก็มีการพูดถึงเรือธงตัวใหม่ของ Huawei อย่าง Huawei Mate 9 ที่คาดว่าจะถูกเปิดตัวภายในปีนี้ ล่าสุดมีรายงานว่าจะมาพร้อมกล้องเลนส์คู่จาก Leica และระบบกันสั่น OIS อีกด้วย

ทั้งนี้ มีรายงานจากสื่อไอทีในประเทศจีนที่ระบุว่า Huawei Mate 9 จะมีความเปลี่ยนแปลงโดยเฉพาะในส่วนของกล้องหลังที่จะใช้กล้องที่ผสมผสานนวัตกรรมจากๅ Leica แบรนด์กล้องถ่ายภาพระดับไฮเอนด์เช่นเดียวกับในรุ่น Huawei P9 และ P9 Plus แต่จะเพิ่มเติมในส่วนของระบบกันสั่น OIS เข้ามาด้วย โดยจะมีเลนส์ที่ทำหน้าที่ประมวลภาพสีและขาวดำแยกกันเหมือนใน P9 ซีรีย์

สำหรับ Huawei Mate 9 เคยมีสเป็คเบื้องต้นออกมาแล้วว่าจะมาพร้อมชิปตัวล่าสุด Kirin 960 ครอบทับด้วย EMUI 5.0, ส่วนความจุแรมคาดว่าอยู่ระหว่าง 4GB หรือ 6GB รองรับ LTE Cat.12 และระบบปฏิบัติการใหม่ล่าสุด Android 7.0 Nougat

ที่มา: gsmarena

Highlight

เปิดตำนาน “สงกรานต์” จากจุดเริ่มต้นดาราศาสตร์ สู่ประเพณีปีใหม่ไทย

11/04/2026
Read More
ไมเคิล แจ็กสัน มีความฝันอยากเป็นสไปเดอร์แมน

ไมเคิล แจ็กสัน กับความฝันที่จะเป็น ‘สไปเดอร์แมน’ และแผนบ้าพลังที่จะซื้อ Marvel

10/04/2026
Read More

แจก Prompt Gemini สร้างภาพเล่นสงกรานต์ เปียกได้แม้ไม่ออกจากบ้าน !

10/04/2026
Read More

สงกรานต์นี้ สาดน้ำมั่ว – ประแป้งคนไม่เล่น ปรับ 10,000 คุก 1 เดือน

10/04/2026
Read More

เทรนด์ใหม่ ! เฟรนช์ฟราย McDonald’s การตลาดสุดจึ้งที่ไม่ต้องจ้าง

10/04/2026
Read More

Game Changer แห่งวงการสัตว์เลี้ยง: วิเคราะห์กลยุทธ์ True x IoT กับการสร้าง Ecosystem เพื่อสมาชิกคนสำคัญในบ้าน

10/04/2026
Read More

Related Content