ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Nothing ปล่อยคลิปแง้มดีไซน์ Phone (2) ที่เตรียมเปิดตัวไตรมาส 3 ปีนี้!

Table of Content

1 ปีหลังจาก Nothing ประกาศเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นแรก Nothing Phone (1) ล่าสุดทางแบรนด์ก็ประกาศจะเปิดตัว Phone (2) ในช่วงฤดูร้อน (ของอังกฤษ) ซึ่งเป็นช่วงเดือนมิถุนายน – กันยายนของปีนี้!

หาก Nothing วางแผนจะเปิดตัว Phone (2) ในช่วงเวลาเดียวกับ Phone (1) ก็จะเป็นช่วงเดือนกรกฎาคม ดังนั้นเราอาจจะต้องรอต่อไปอีกประมาณ 2 เดือนเท่านั้น

นอกจากช่วงเวลาที่จะเปิดตัวแล้ว Nothing ยังได้แนบคลิปทีเซอร์ที่ทำให้เราเห็นส่วนหนึ่งของฝาหลัง Nothing Phone (2) อีกด้วย โดยจะเห็นว่า Phone (2) ยังคงเอกลักษณ์ฝาหลังแบบใสอยู่เช่นเดิม แต่สิ่งใหม่คือไฟ LED สีแดง ที่เรายังไม่ทราบว่ามันจะใช้ทำอะไรได้บ้าง

อ้างอิงจากคำประกาศก่อนหน้านี้ Phone (2) จะทำงานบนชิป Snapdragon 8 Series และจะเป็นสมาร์ตโฟนที่เอนไปทางฝั่งพรีเมียมมากขึ้นเมื่อเทียบกับ Phone (1) ที่ใช้ชิป Snapdragon 778G+ ดังนั้นจึงคาดการณ์ได้ว่า Phone (2) อาจมีราคาสูงขึ้นไปตามความพรีเมียมนี้

ที่มา: IndianExpress

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

ลือ MacBook Ultra มาแน่ปีนี้ พร้อมขยับความพรีเมียมไปอีกขั้น ด้วยจอ OLED รองรับ Touchscreen ครั้งแรก !

09/03/2026
Read More

เปิดเหตุผลที่ iPhone ต้องมีหน้าจอรับสาย 2 แบบ ความใส่ใจใน UX ที่ทำให้ Apple ต่างจากแบรนด์อื่น

09/03/2026
Read More

เจาะลึกเทรนด์ Waterless Products สกินแคร์ไร้น้ำ สูตรลับฉบับตัวแม่สาย Eco

09/03/2026
Read More

รู้จักกองทุน A-ASEMI กองทุนใหม่จาก Asset Plus เจาะโอกาสกระแส Semiconductor แห่งเอเชีย

09/03/2026
Read More

ลองขับ NIO Firefly รถพรีเมียมไซส์เล็กที่ออกแบบมาเพื่อคนเมือง

09/03/2026
Read More

จดโน้ตลง PDF บน Google Chrome ไม่ต้องลงแอปฯ เพิ่ม

06/03/2026
Read More

Related Content