ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Sony Xperia Pro-I II อาจมาพร้อมเซนเซอร์กล้องขนาด 1 นิ้วถึง 2 ตัว!

Tabel of Content

Sony Xperia Pro-I เปิดตัวเป็นครั้งแรกในช่องปลายปี 2021 ดังนั้นการเปิดตัวในปี 2023 จึงเป็นเวลาที่ดีที่จะเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ของตระกูล Xperia Pro-I ซึ่งล่าสุดก็มีข่าวลือเกี่ยวกับ Sony Xperia Pro-I II ออกมาแล้ว

ภาพเรนเดอร์และแผนภาพของ Xperia Pro-I II ที่หลุดออกมา โชว์ให้เห็นเซนเซอร์กล้องหลังขนาดใหญ่ 2 ตัว ที่ทำให้เกิดการคาดเดาว่า รุ่นนี้จะใช้เซนเซอร์ขนาด 1 นิ้ว ถึง 2 ตัว แตกต่างจาก Xperia Pro-I ที่มีเซนเซอร์ 1 นิ้วตัวเดียว

นอกจากนี้ยังมีข้อมูลเพิ่มเติมอีกว่า Sony วางแผนจะเปิดตัวสมาร์ตโฟนที่มีเซนเซอร์ใหญ่กว่า 1 นิ้วออกมาด้วยโดยไม่มีการระบุว่านี่จะเป็นฟีเจอร์ที่อยู่ใน Xperia Pro-I II หรือต้องรอเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นอื่น

ที่มา: GSMArena

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

เวียดนามเอาจริง ! ออกกฎหมายคุม YouTube โฆษณาต้องกดข้ามได้ใน 5 วินาที มาตรการในฝันของผู้ใช้งานไทย

09/01/2026
Read More

OpenAI เปิดตัว ChatGPT Health หลังซุ่มวางแผนร่วมกับแพทย์ 260 จากทั่วโลกมา 2 ปี

09/01/2026
Read More

Dreame เปิดตัว CyberX โรบอทไต่บันไดได้ และ X60 Ultra ที่ข้ามสิ่งกีดขวางได้ 8.8 ซม. !

09/01/2026
Read More

แกดเจ็ตสุขภาพ อาจทำขยะล้นโลก 1 ล้านตัน ภายในปี 2050

09/01/2026
Read More

Motorola เปิดตัว Razr Fold มือถือจอพับ ท้าชน Samsung – Google ในงาน CES 2026

09/01/2026
Read More

อ่านไม่ไหวก็ฟังแทนซะเลย ! Google Classroom เปลี่ยนเนื้อหาเป็น Podcast เลือกสไตล์การฟังได้เอง เอาใจ Gen Z 

09/01/2026
Read More

Related Content