ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

หลุดสเปกและดีไซน์ของ OPPO A78 4G ก่อนเปิดตัว!

Table of Content

คาดการณ์ว่าเร็ว ๆ นี้ OPPO จะเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ OPPO A78 4G ในตลาดทั่วโลก ซึ่งล่าสุดก็มีภาพเรนเดอร์และสเปกของสมาร์ตโฟนรุ่นนี้ออกมาผ่านทิปสเตอร์ Sudhanshu แล้ว

OPPO A78 4G จะยังคงมีดีไซน์เหมือนกับรุ่น 5G ที่เปิดตัวในเดือนมกราคมปีนี้ แต่รุ่นนี้จะมากล้องรูเจาะบริเวณด้านซ้ายบนของหน้าจอ และที่ด้านล่างจะมีขอบจอที่ค่อนข้างหนา

ที่ด้านหลังโซนกล้องจะยังคงมีดีไซน์แบบแคปซูล ภายในมีวงแหวน 2 วง ที่มีเซนเซอร์กล้องอยู่ข้างใน 2 ตัว เป็นกล้องหลักความละเอียด 50 ล้านพิกเซล และกล้องมาโคร 2 ล้านพิกเซล รวมถึงมีไฟแฟลช LED อยู่ด้วย

รายงานระบุว่า OPPO A78 4G จะใช้หน้าจอ AMOLED ขนาด 6.43 นิ้ว ความละเอียด FHD+ อัตรารีเฟรช 90Hz, ใช้ชิป Snapdragon 680, แบตเตอรี่ 5,000 mAh รองรับการชาร์จ 67W และจะมีตัวเลือก 2 สี คือ สีดำและสีเขียว

ที่มา: GizmoChina

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

“ทุนการศึกษาซีพี” โฉมใหม่ 48 ปีแห่งการเฟ้นหาคนเก่งที่มีแววผู้นำ “ประธานอาวุโสธนินท์ เจียรวนนท์” ชูแนวคิด “สร้างคน สร้างอนาคต” เพื่อเป้าหมายความยั่งยืน

11/05/2026
Read More

AI, ความเป็นส่วนตัว และภัยเงียบต่อประชาธิปไตย : ถอดบทสนทนา Bernie กับ Claude AI 

08/05/2026
Read More

วิจัยชี้ อาหารแปรรูป ทำสมาธิถดถอย !

08/05/2026
Read More

ดูแลดีไม่มีเหงา ! ElliQ หุ่นยนต์ช่วยดูแลผู้สูงอายุ เตือนทานยา พูดคุย เล่นเกมเป็นเพื่อนได้

08/05/2026
Read More

หนีค่าลิขสิทธิ์ สู่มาตรฐานโลก : จุดกำเนิดไฟล์ PNG

08/05/2026
Read More

รู้จักมัลแวร์ “JSceal” ที่แฝงตัวมาในโปรแกรมเถื่อน หลังตำรวจพบดัก OTP ได้ สร้างความเสียหายกว่า 10 ล้านบาท 

08/05/2026
Read More

Related Content