JOOX มอบรายการพิเศษ “JOOX RIBBONS” ถ่ายทอดบทเพลงเทิดพระเกียรติ โดยศิลปินกว่า 30 ชีวิต

เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณและร่วมถวายความอาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช JOOX มิวสิคแอปพลิเคชั่นถ่ายทอดบทเพลงเทิดพระเกียรติ ที่เหล่าศิลปินและนักแสดงชั้นนำ รวมถึงคนเบื้องหลังในแวดวงคนดนตรีกว่าสามสิบชีวิตถ่ายทอดบทเพลงพระราชนิพนธ์ รวมถึงบทเพลงที่ประพันธ์ขึ้นใหม่เพื่อถวายความจงรักภักดีอันหาที่สุดมิได้ ผ่านการขับร้องและการเรียบเรียงดนตรีที่แสนพิถีพิถันจากเหล่าคนมีฝีมือในแวดวงดนตรี

ศิลปินที่จะมาร่วมขับร้องเพลงอันทรงเกียรติพร้อมส่งต่อความรู้สึกผ่านบทสัมภาษณ์สุดพิเศษ ในครั้งนี้ประกอบด้วย ก้อย- รัชวิน วงศ์วิริยะ, โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร , ไมค์ ภิรมย์พร, ลูกหว้า พิจิกา, รัดเกล้า อามระดิษ, สลา คุณวุฒิ, เก่ง The voice, ชาติ สุชาติ, We Project นำทีมโดย ชัช, ต๋อง, ป๊อด, Fukking Hero & Rap is now และ เป้ วง Mild เป็นต้น

วิธีการรับชมรายการ

 1. คลิ๊กที่แบนเนอร์ (รูปรายการ) ด้านบนสุดในวันเวลาออกอากาศ ก็สามารถรับชมได้ทันที
 2. คลิกที่ไอคอน V Station มุมบนขวาสุดของหน้า Discover (หน้าหลักของ JOOX) จากนั้นไอคอนจะลิงค์ไปที่หน้า V Station เพื่อรับชมรายการได้ทันที

การถ่ายทอดรายการ “JOOX RIBBONS” จะมีให้ชมครั้งแรกในวันอังคารที่ 15 พฤศจิกายนนี้ ผ่านทาง “JOOX V Station” ฟีเจอร์ใหม่ที่นำเสนอดนตรีในรูปแบบการรับชมบน JOOX มิวสิคแอปพลิเคชั่น โดยรายชื่อของศิลปินที่จะออกอากาศในสัปดาห์แรก มีดังนี้

 • ก้อย รัชวิน กับบทสัมภาษณ์เกี่ยวกับเพลงพระราชนิพนธ์ลำดับที่ 6 “ดวงใจกับความรัก” ร่วมกับวงชนุดมและวงเดอ ฟลามิงโก้ ที่จะบอกเล่าถึงความประทับใจในบทเพลงพระราชนิพนธ์เพลงนี้
  • รับชมได้ในวันอังคารที่ 15 พ.ย. เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป
 • ไมค์ ภิรมย์พร กับบทสัมภาษณ์เพลง “วอนฟ้า ขอเทวดาคืน” ที่ไมค์ตั้งใจขับร้องเพื่อถวายความจงรักภักดีแด่ในหลวงรัชกาลที่ 9
  • รับชมได้ในวันพฤหัสบดีที่ 17 พ.ย. เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป
 • โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร กับบทสัมภาษณ์เกี่ยวกับเพลงพระราชนิพนธ์ ที่โต๋จะเล่าเรื่องราวความประทับใจและพระอัจฉริยภาพทางด้านดนตรีแจ๊สของในหลวงรัชกาลที่ 9
  • รับชมได้ในวันศุกร์ที่ 18 พ.ย. เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป
 • รัดเกล้า อามระดิษ กับบทสัมภาษณ์และชมการขับร้องเพลง “รักในดวงใจนิรันดร์” ที่แต่งโดย “แอ้ม-อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์” นักแต่งเพลง และโปรดิวเซอร์มากฝีมือ อดีตนักร้อง/นักแต่งเพลงจาก CU Band ที่แต่งเพลงนี้ขึ้นเพื่อถวายความอาลัยและรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้แด่ในหลวงรัชกาลที่ 9
  • รับชมได้ในวันเสาร์ที่ 19 พ.ย. เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก