ผู้ใช้ iPhone พบปัญหา iOS 16 ไม่ยอมหยุดเล่นเสียงจากคลิปโป๊หลังเชื่อมต่อ Bluetooth

ผู้ใช้ Reddit ชื่อว่า Mister_Rogers69 โพสต์ขอความช่วยเหลือผ่านเว็บไซต์หลังจาก iPhone ของเจ้าตัวเอาแต่เล่นเสียงครางจากคลิปโป๊ที่ตนเคยเปิดไม่ยอมหยุด


เสียงจากคลิปที่ iPhone ของเจ้าตัวจะเล่นผ่าน Widget บนหน้าจอล็อกทุกครั้งที่เชื่อมต่อกับ Bluetooth และด้วยความที่ Widget นี้ก็มาพร้อมกับ iOS 16 เจ้าตัวเลยสงสัยว่าทำไม Widget มันถึงเซฟคลิปนี้เอาไว้เล่นเสียงอยู่ ทั้งที่กดออกจากหน้า Web Browser ไปแล้ว

“มีใครพอจะช่วยผมแก้ปัญหานี้ได้ไหม? คือเมื่อไม่กี่วันก่อน ผมดูวิดีโอหนึ่งผ่านมือถือแล้วทุกครั้งที่ผมเชื่อมต่อมันเข้ากับ Bluetooth ตัว Widget มันจะเล่นเสียงจากคลิปนี้ตลอดทั้งที่ผมเองก็ปิดตัว Web Browser แล้ว พอมีใครจะรู้ไหมว่าทำไมมันถึงเป็นแบบนี้ได้?”

Comment
byu/Mister_Rogers69 from discussion
iniphone

หลังจากโพสต์ผ่านเว็บไซต์แล้วก็มีผู้ใช้ Reddit หลายคนพยายามช่วย Mister_Rogers69 ด้วยหลายวิธี แต่ก็เหมือนจะไม่สำเร็จ แน่นอนว่าในโพสต์จะต้องมีบางคนที่รู้สึกตลกกับเรื่องที่เกิดขึ้นหลังจากเห็นข้อความบนรูปที่เจ้าตัวโพสต์เขียนว่า ‘Ass Doggystyle Hairy Hairy P….’ โดยในคอมเมนต์ก็มีชาวเน็ตคนหนึ่งกล่าวว่า “นี่เป็นโพสต์ที่ดีที่สุดสำหรับผมในรอบ 7 ปีเลย ว่าแต่… ทำไมคุณถึงชอบขนเยอะ ๆ นะ?”

Comment
byu/Mister_Rogers69 from discussion
iniphone

ตามด้วยคำถามจากชาวเน็ตอีกคนหนึ่งที่สงสัยว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเป็นเรื่องจริงหรือเปล่า? เพราะดูจากชื่อของเจ้าตัวแล้วเหมือนตั้งใจมาเกรียน แต่ Mister_Rogers69 ก็ได้ตอบกลับไปว่าเจ้าตัวไม่ได้เกรียนและภาพดังกล่าวก็เป็นปัญหาที่เจ้าตัวกำลังเจอจริง ๆ

Comment
byu/Mister_Rogers69 from discussion
iniphone

อย่างไรก็ตาม หลังจากผ่านไปหลายวันเจ้าตัวก็ได้เข้ามาอัปเดตโพสต์ว่าเขาสามารถแก้ปัญหานี้ได้แล้ว ด้วยการอัปเดตมือถือของเขาจาก iOS 16 เป็น iOS 17

ที่มา Dexerto

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส