ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

หลุดภาพเรนเดอร์ใหม่ของ Asus ROG Phone 8 Pro ในทุกองศา

Table of Content

Asus ยืนยันแล้วว่าจะเปิดตัว ROG Phone 8 Series ในประเทศจีนวันที่ 16 มกราคมนี้ และในวันนี้ก็มีภาพเรนเดอร์ของ Asus ROG Phone 8 Pro หลุดออกมาเพิ่มเติมให้เห็นกันทุกองศาเลย

รายงานระบุว่า ROG Phone 8 และ ROG Phone 8 Pro จะมีดีไซน์ที่เกือบเหมือนกันทั้งหมด จะมีเพียงไฟที่ด้านหลังที่ไม่เหมือนกัน

ROG Phone 8 Pro มีหน้าจอแบบแบน กล้องเซลฟีเป็นรูกลมที่บริเวณตรงกลางของมุมบนขอบจอ โดยคาดว่าจะเป็นกล้องความละเอียด 32 ล้านพิกเซล ในขณะที่ด้านขวามาพร้อมปุ่ม Power และปุ่มเพิ่ม-ลดเสียง ที่ด้านขวามีพอร์ต USB-C พอร์ตแรก และอีกพอร์ต USB-C อีกพอร์ตจะอยู่ด้านล่าง พร้อมพอร์ตหูฟัง 3.5 มม.

ข่าวลือเกี่ยวกับสเปกเผยว่า หน้าจอของ Phone 8 Pro จะเป็นจอ AMOLED 6.78 นิ้ว FHD+ และมีรีเฟรชเรตถึง 165 Hz, รองรับ HDR 10, เทคโนโลยี LTPO, มี RAM 24GB และแน่นอนว่าต้องใช้ชิป Snapdragon 8 Gen 3

ส่วนรายละเอียดกล้องหลังยังคงเป็นปริศนา โดยในตอนนี้มีรายงานเพียงว่า Phone 8 pro จะมีแบตเตอรี่ 5,500 mAh และรองรับการชาร์จ 65W

ที่มา: GSMArena

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

True Big Move 4 กลยุทธ์ สู่การเป็นบริษัท AI-First เต็มรูปแบบ !

10/03/2026
Read More

สรุป Samsung Galaxy S26 Series ใช้หน้าจอ 8-bit

10/03/2026
Read More

ลือ MacBook Ultra มาแน่ปีนี้ พร้อมขยับความพรีเมียมไปอีกขั้น ด้วยจอ OLED รองรับ Touchscreen ครั้งแรก !

09/03/2026
Read More

เปิดเหตุผลที่ iPhone ต้องมีหน้าจอรับสาย 2 แบบ ความใส่ใจใน UX ที่ทำให้ Apple ต่างจากแบรนด์อื่น

09/03/2026
Read More

เจาะลึกเทรนด์ Waterless Products สกินแคร์ไร้น้ำ สูตรลับฉบับตัวแม่สาย Eco

09/03/2026
Read More

รู้จักกองทุน A-ASEMI กองทุนใหม่จาก Asset Plus เจาะโอกาสกระแส Semiconductor แห่งเอเชีย

09/03/2026
Read More

Related Content