Connect with us

ข่าววงการมือถือ

เผยโปรฯ คุ้ม AIS Fibre 599 บาทครบทั้งเน็ตบ้าน / มือถือ!

Published

on

สำหรับผู้ที่ใช้งานอินเทอร์เน็ตบ้านในปัจจุบันนั้นเชื่อว่า โปรฯ ต่าง ๆ ที่มีอยู่ในตลาดจะมีราคาที่ไม่ต่างกันมาก แต่ส่วนใหญ่เมื่อรวมกับค่าใช้จ่ายบนมือถือแล้ว จะมีราคาค่อนข้างสูง วันนี้ทาง AIS Fibre ขอเผยโปรฯ เด็ด อินเทอร์เน็ตบ้านไฟเบอร์ออพติกแท้ 100% ความเร็ว 30/10 Mbps มาพร้อมกับอินเทอร์เน็ตมือถือความเร็ว 1 Mbps Unlimited 2 ราคารวมกันเพียง 599 บาทเท่านั้น (อยู่ในแพ็ก Power4 นะ) ครบทุกการใช้งานทั้งเน็ตบ้านและเน็ตมือถือแบบไร้ขีดจำกัด!!

 

แพ็คเกจเริ่มต้น เพียง 599 บาท ดูรายละเอียดแพ็คเกจอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ http://www.ais.co.th/fibre/

ซึ่งปัจจุบันทาง AIS Fibre ก็ได้มีการขยายพื้นที่ให้บริการออกไปแล้วกว่า 50 จังหวัดครอบคลุมหัวเมืองทั้งหมด มั่นใจได้ว่าบ้านคุณสามารถใช้งานได้แน่นอน

จังหวัดที่ใช้งาน AIS Fibre ได้แล้ว

กระบี่ กาญจนบุรี กาฬสินธุ์ กำแพงเพชร จันทบุรี ฉะเชิงเทรา ชุมพร ชัยภูมิ ตราด นครพนม ปราจีนบุรี ประจวบคีรีขันธ์ ปัตตานี เพชรบุรี พะเยา มุกดาหาร ระนอง ร้อยเอ็ด ลพบุรี เลย ลำปาง ลำพูน ศรีสะเกษ สุพรรณบุรี สุโขทัย อุตรดิตถ์ ขอนแก่น ชลบุรี เชียงราย เชียงใหม่ นครปฐม นนทบุรี นครศรีธรรมราช นครราชสีมา หนองคาย นราธิวาส บุรีรัมย์ ปทุมธานี พระนครศรีอยุธยา พิษณุโลก ภูเก็ต มหาสารคาม ระยอง ราชบุรี สกลนคร สงขลา สระบุรี สมุทรปราการ สมุทรสาคร สุราษฎร์ธานี สุรินทร์ อุดรธานี อุบลราชธานี

จุดเด่นของ AIS Fibre

  • เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตความเร็วสูง ผ่านเทคโนโลยีไฟเบอร์ออพติกแท้ 100%
  • ดาวน์โหลดเต็มสปีด คุณภาพสัญญาณแรง ไม่มีสะดุด และมีความเสถียรสูงกว่า ADSL และ VDSL
  • ตอกย้ำความคุ้มค่า จ่ายค่าบริการรายเดือน เพียง 599 บาท ได้ครบทุกการใช้งานทั้งเน็ตบ้าน และ เน็ตมือถือ

สำหรับใครที่สนใจโปรโมชั่นนี้ สมัครโทร.1185 หรืออ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.ais.co.th/fibre/

แสดงความคิดเห็น

ข่าววงการมือถือ

Samsung จะลดการผลิตจอ OLED, เตรียมหาลูกค้าใหม่ หลัง iPhone X ไม่ได้รับความนิยม

ยอดความนิยม iPhone X ที่น้อยกว่าที่คาด อาจกระทบธุรกิจการผลิตจอ OLED ของ Samsung

Published

on

รายงานล่าสุดจาก Nikkei ระบุว่า Samsung จะลดการผลิตหน้าจอ OLED ลง เหลือเพียง 20 ล้านชิ้น จากเดิมที่มีตั้งเป้าไว้ที่ 45 – 50 ล้านชิ้น สำหรับ iPhone X

ประเด็นสำคัญก็คือ เพียงแค่ไตรมาสแรกของปี 2018 (มกราคม – มีนาคม) ทาง Samsung ก็ “หั่น” การผลิตลงเกือบครึ่งหนึ่งของเป้าที่ตั้งไว้ นั่นทำให้ในไตรมาสที่ 2 (เมษายน – มิถุนายน) อาจมีการ “หั่น” ยอดผลิตเพิ่มขึ้นอีก โดยมีรายงานระบุว่า ทาง Samsung กำลังมองหาลูกค้ารายใหม่ๆ (รวมถึงจากประเทศจีนด้วย) เพื่อกระตุ้นยอดการผลิตดังกล่าว

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2017 ทาง Samsung ได้ลงทุนมากถึง 1.26 หมื่นล้านเหรียญ เพื่อรองรับการผลิตหน้าจอ OLED สำหรับ iPhone X ที่คาดว่าจะได้รับความนิยมอย่างสูง และได้คาดการณ์ว่าในปี 2018 นี้่ จะมีผลกำไรมากกว่าไตรมาสที่ 2 ของปี 2017 ที่ทำได้สูงสุดเป็นประวัติการณ์เสียอีก

แต่ตอนนี้ ธุรกิจหน้าจอ OLED ของ Samsung อาจต้องพบกับวิกฤติครั้งใหญ่ ก็เป็นได้

ข้อมูลอ้างอิง : gsmarena

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

ข่าววงการมือถือ

สิทธิบัตรใหม่ชี้ Nokia 8 Pro เผยโฉมมาพร้อมกล้อง 5 ตัว จ่อเปิดตัวปลายเดือนนี้

Published

on

รายงานจากเว็บไซต์ NokiaPowerUser แหล่งข่าวเชื่อถือได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลสิทธิบัตรฉบับล่าสุดที่เชื่อมโยงกับ Nokia 8 Pro ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงของทางโนเกีย ที่คาดว่าจะเปิดตัวในงาน Mobile World Congress 2018 ในช่วงปลายเดือนนี้ โดยข้อมูลระบุว่าตัวสมาร์ทโฟนจะมาพร้อมกับกล้องหลังที่มีมาถึง 5 ตัวเลยทีเดียว

สำหรับกล้องหลัง 5 ตัวนั้นก็คาดว่าจะใช้เลนส์คุณภาพสูงอย่าง Zeiss พร้อมกับไฟแฟลช LED ซึ่งเลนส์แต่ละตัวนั้นก็คาดว่าจะทำออกมารองรับกับการถ่ายในระยะต่าง ๆ ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพไม่ว่าจะเป็นช่วงซูมที่ไม่สูญเสียความละเอียด, การถ่ายในที่แสงน้อยหรือเลนส์ไวด์ ฯลฯ นอกจากนี้ ตัวหน้าจอของ Nokia 8 Pro นั้นก็คาดว่าจะออกแบบมาแบบจอชิดของ อัตราส่วน 18:9 โดบ Nokia 8 Pro วางจำหน่ายในช่วงเดือน สิงหาคม หรือกันยายนนี้ ซึ่งรายละเอียดเต็ม ๆ นั้นก็ต้องรอดูกันในงาน MWC2018 ในวันที่ 25 กุมภาพันธ์นี้

 

อ้างอิง

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

ข่าววงการมือถือ

แหล่งข่าวระบุเรือธงรุ่นใหม่จาก LG จะเปิดตัวมิถุนายนนี้!

Published

on

LG จะเปิดตัวเรือธงรุ่นใหม่ที่มีการปรับเปลี่ยนดีไซน์ในเดือนมิถุนายนนี้ ซึ่งเรือธงรุ่นใหม่จะมาในรหัส “Judy” อ้างอิงจาก Venture Beat โดยก่อนหน้านี้ LG ประกาศว่า จะปรับเปลี่ยนช่วงเวลาการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ จากในอดีตที่มักจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนตระกูล G ในครึ่งแรกของปี และตามมาด้วยตระกูล V ในครึ่งหลังของปีครับ

Evan Blass ที่มักเผยภาพหลุดและข้อมูลสมาร์ทโฟนก่อนเปิดตัว เผยว่า เรือธงรุ่นนี้ของ LG จะใช้ Qualcomm Snapdragon 845, หน่วยความจำภายใน 64GB, แรม 4GB, ลำโพงสเตอริโอ “boombox”, ระบบชาร์จไร้สาย และความสามารถในการกันน้ำ ฝุ่น และแรงกระแทก

Judy จะมีใช้หน้าจอ HDR ขนาด 6.1 นิ้ว อัตราส่วน 18:9 แบบ Full Vision ซึ่งทำให้มีขนาดใหญ่กว่า LG G6 ที่หน้าจอ 5.7 นิ้ว โดยในรุ่นนี้จะไม่ใช้ชื่อ LG G7 ครับ

Venture Beat ยังกล่าวอีกว่า LG จะใส่แผง MLCD+ มาด้วย ทำให้หน้าจอสามารถเพิ่มความสว่างได้สูงสุดที่ 800-nit ในขณะที่ใช้กินแบตเตอรีน้อยกว่าหน้าจอ IPS ถึง 35% (iPhone X มีความสว่างสูงสุดอยู่ที่ 625 nits)

รายงานระบุว่า เรือธงของ LG จะมีกล้องหลังคู่ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล เลนส์รูรับแสง f/1.6 และเป็นแบบ optical ซึ่งจะมีฟีเจอร์ที่เกี่ยวกับ AI เข้ามาด้วย ครับ

อ้างอิง 

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!