Connect with us

ข่าววงการมือถือ

เผยโปรฯ คุ้ม AIS Fibre 599 บาทครบทั้งเน็ตบ้าน / มือถือ!

Published

on

สำหรับผู้ที่ใช้งานอินเทอร์เน็ตบ้านในปัจจุบันนั้นเชื่อว่า โปรฯ ต่าง ๆ ที่มีอยู่ในตลาดจะมีราคาที่ไม่ต่างกันมาก แต่ส่วนใหญ่เมื่อรวมกับค่าใช้จ่ายบนมือถือแล้ว จะมีราคาค่อนข้างสูง วันนี้ทาง AIS Fibre ขอเผยโปรฯ เด็ด อินเทอร์เน็ตบ้านไฟเบอร์ออพติกแท้ 100% ความเร็ว 30/10 Mbps มาพร้อมกับอินเทอร์เน็ตมือถือความเร็ว 1 Mbps Unlimited 2 ราคารวมกันเพียง 599 บาทเท่านั้น (อยู่ในแพ็ก Power4 นะ) ครบทุกการใช้งานทั้งเน็ตบ้านและเน็ตมือถือแบบไร้ขีดจำกัด!!

 

แพ็คเกจเริ่มต้น เพียง 599 บาท ดูรายละเอียดแพ็คเกจอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ http://www.ais.co.th/fibre/

ซึ่งปัจจุบันทาง AIS Fibre ก็ได้มีการขยายพื้นที่ให้บริการออกไปแล้วกว่า 50 จังหวัดครอบคลุมหัวเมืองทั้งหมด มั่นใจได้ว่าบ้านคุณสามารถใช้งานได้แน่นอน

จังหวัดที่ใช้งาน AIS Fibre ได้แล้ว

กระบี่ กาญจนบุรี กาฬสินธุ์ กำแพงเพชร จันทบุรี ฉะเชิงเทรา ชุมพร ชัยภูมิ ตราด นครพนม ปราจีนบุรี ประจวบคีรีขันธ์ ปัตตานี เพชรบุรี พะเยา มุกดาหาร ระนอง ร้อยเอ็ด ลพบุรี เลย ลำปาง ลำพูน ศรีสะเกษ สุพรรณบุรี สุโขทัย อุตรดิตถ์ ขอนแก่น ชลบุรี เชียงราย เชียงใหม่ นครปฐม นนทบุรี นครศรีธรรมราช นครราชสีมา หนองคาย นราธิวาส บุรีรัมย์ ปทุมธานี พระนครศรีอยุธยา พิษณุโลก ภูเก็ต มหาสารคาม ระยอง ราชบุรี สกลนคร สงขลา สระบุรี สมุทรปราการ สมุทรสาคร สุราษฎร์ธานี สุรินทร์ อุดรธานี อุบลราชธานี

จุดเด่นของ AIS Fibre

  • เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตความเร็วสูง ผ่านเทคโนโลยีไฟเบอร์ออพติกแท้ 100%
  • ดาวน์โหลดเต็มสปีด คุณภาพสัญญาณแรง ไม่มีสะดุด และมีความเสถียรสูงกว่า ADSL และ VDSL
  • ตอกย้ำความคุ้มค่า จ่ายค่าบริการรายเดือน เพียง 599 บาท ได้ครบทุกการใช้งานทั้งเน็ตบ้าน และ เน็ตมือถือ

สำหรับใครที่สนใจโปรโมชั่นนี้ สมัครโทร.1185 หรืออ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.ais.co.th/fibre/

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

ข่าววงการมือถือ

Samsung อาจเปิดตัว Galaxy F ในเดือนมีนาคม 2019 ราคากว่า 58,000 บาท

Published

on

หลังจากที่ Samsung ได้เปิดตัวหน้าจอพับได้ Infinity Flex Display และ One UI ไปแล้วนั้น ทำให้มีการคาดการณ์ว่า Samsung อาจนำ Galaxy F (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการสำหรับสมาร์ทโฟนจอพับได้) มาจัดแสดงภายในงาน CES 2019 หรือ MWC 2019 ก่อนที่จะเปิดตัวในเดือนมีนาคม 2019 ก็เป็นได้

แหล่งข่าวอ้างว่า Galaxy F จะวางจำหน่ายในเดือนมีนาคม 2019 ในราคา 1,770 เหรียญ (ประมาณ 58,400 บาท) โดยจะผลิตออกมาอย่างน้อย 1 ล้านเครื่องก่อน เพื่อดูกระแสตอบรับของตลาด ซึ่ง DJ Koh ซีอีโอของ Samsung Mobile ได้แสดงความมั่นใจว่า Galaxy F จะสร้างประสบการณ์ใหม่ให้แก่ผู้ใช้ได้อย่างน่าประทับใจ

คาดว่า Galaxy F จะไม่รองรับ 5G ซึ่งแหล่งข่าววงในได้รายงานว่า Samsung จะเปิดตัว Galaxy S10 ที่รองรับ 5G ในเดือนมีนาคม 2019 นี้

ข้อมูลอ้างอิง : gsmarena

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

ข่าววงการมือถือ

ชมวิดีโอคอนเซ็ปต์ Galaxy F ทุกมุมมอง : สมาร์ทโฟนจอพับได้รุ่นแรกของ Samsung

Published

on

Samsung ได้เปิดตัวหน้าจอพับได้ Infinity Flex Display สำหรับสมาร์ทโฟนหน้าจอไร้ขอบรุ่นแรกของ Samsung ภายในงานประชุมนักพัฒนา Samsung Developer Conference 2018 เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2018 ที่ผ่านมา

ล่าสุด Concept Creator ได้สร้างวิดีโอคอนเซ็ปต์เพื่อนำเสนอดีไซน์และการทำงานของ Galaxy F (ชื่อเรียกสมาร์ทโฟนจอพับได้อย่างไม่เป็นทางการ) ในทุก ๆ มุม โดยอ้างอิงจากข้อมูลล่าสุดต่าง ๆ ดังที่ปรากฏด้านล่างนี้

จากข้อมูลต่าง ๆ ที่ได้รับการเปิดเผย ทำให้ทราบว่า Galaxy F จะมี 2 หน้าจอ ดังนี้

  • หน้าจอ Infinity Flex Display ขนาด 7.3 นิ้ว ความละเอียด 1536 x 2152 พิกเซล, 420 ppi, อัตรส่วน 4.2:3
  • หน้าจอด้านนอกเพื่อพับแล้ว ขนาด 4.58 นิ้ว ความละเอียด 840 x 1960 พิกเซล, 420 ppi, อัตราส่วน 21:9

อย่างไรก็ดี นี่เป็นเพียงคอนเซ็ปต์ที่อ้างอิงจากรายละเอียดต่าง ๆ มิใช่ดีไซน์อย่างเป็นทางการของ Galaxy F ซึ่งคาดว่าจะวางจำหน่ายในช่วงต้นปี 2019 นี้

ข้อมูลอ้างอิง : gsmarena

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

ข่าววงการมือถือ

Samsung จะผลิต “สมาร์ทโฟนจอพับได้” อย่างน้อย 1 ล้านเครื่อง

Samsung จะผลิตสมาร์ทโฟนจอพับได้อย่างน้อย 1 ล้านเครื่อง เพื่อดูกระแสตอบรับในตลาดเสียก่อน

Published

on

Samsung ได้เปิดตัวหน้าจอ Infinity Flex Display พร้อมดีไซน์สมาร์ทโฟนจอพับได้ไปแล้วภายในงาน Samsung Developer Conference (SDC) ประจำปี 2018 เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2018 ที่ผ่านมา โดย Justin Dennison ผู้ดำรงตำแหน่งรองประธานอาวุโสฝาย Mobile Marketing ของ Samsung ได้กล่าวว่าจะเริ่มกระบวนการผลิตในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้

ทางด้าน Yonhap News ได้รายงานว่า D J Koh ซีอีโอของ Samsung Mobile ได้กล่าวภายในงานประชุมว่า Samsung จะผลิตสมาร์ทโฟนจอพับได้อย่างน้อย 1 ล้านเครื่อง และถ้าหากได้รับการตอบรับดี ก็จะผลิตเพิ่ม

D J Koh ได้คาดการณ์ว่า สมา์ทโฟนจอพับได้จะยังไม่สามารถมาแทนสมาร์ทโฟนส่วนใหญ่ที่ใช้ในปัจจุบันได้ ส่วนทางด้านผู้บริหารก็ได้กล่าวว่า Samsung กำลังพัฒนาสมาร์ทโฟนจอพับรุ่นในอนาคตที่จะมีหน้าจอที่ดึงออกมาจากที่ม้วนเก็บได้

สมาร์ทโฟนจอพับได้ของ Samsung นั้นมีหน้า Infinity Flex Display ขนาด 7.8 นิ้ว เท่าแท็บเล็ต ซึ่งสามารถพับเป็นสมาร์ทโฟนจอ 4 นิ้วได้ โดยมาพร้อมสเปคระดับไฮเอนด์, น้ำหนักเบา, Android พิเศษที่พีฒนาร่วมกับ Google และราคา 1,290 เหรียญ (ประมาณ 42,700 บาท), 1,435 เหรียญ (47,600 บาท) และ 1,865 เหรียญ (61,800 บาท)

Samsung จะเริ่มวางจำหน่ายสมาร์ทโฟนจอพับได้ในช่วงครึ่งแรกของปี 2019

ข้อมูลอ้างอิง : phonearena

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!