ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read
| IT News

‘หัวเว่ย’ ปิดดีลจับมือผู้ผลิตจอในจีนต่อยอดทำสมาร์ทโฟนจอพับได้

Tabel of Content

เป็นเทรนด์สมาร์ทโฟนที่คาดว่าจะเข้ามาอย่างจริงจังในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าเลยสำหรับคอนเซปต์เรื่องสมาร์ทโฟนจอพับได้ และสำหรับ Huawei อีกหนึ่งแบรนด์หัวแถวของตลาดนั้นก็เพิ่งจะตกเป็นข่าวเกี่ยวกับสิทธิบัตรที่ระบุถึงเทคโนโลยีหน้าจอพับได้มาแล้วเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ล่าสุดมีรายงานจากสื่อเกาหลีใต้ระบุว่าพวกเขาได้ทำการจับมือกับ BOE แบรนด์ผู้ผลิตหน้าจอในประเทศจีนเพื่อเดินหน้ากับโปรเจ็กต์จอพับได้บนสมาร์ทโฟนแล้ว

รายงานระบุว่า ในเวลานี้ BOE ได้ดีลอยู่กับแบรนด์สมาร์ทโฟน 2 ราย ซึ่งนอกจาก Huawei แล้วคาดว่าจะเป็น Xioami หรือ Oppo ขณะที่ Samsung นั้นตกเป็นข่าวว่ามีแผนจะพัฒนาเทคโนโลยีหน้าจอพับได้จากทีมพัฒนาของตนเอง

อ้างอิง

Highlight

Xiaomi 17 Ultra เปิดตัวเป็นทางการ ยัดโหดกล้อง 1 นิ้ว ซูม 200 MP แบตฯ อึด 6,800 mAh พร้อมรุ่น Leica Edition ดีไซน์คลาสสิก

26/12/2025
Read More

Huawei Cloud ครองตำแหน่งผู้นำจากรายงาน Omdia พร้อมขึ้นอันดับ 1 ด้านกลยุทธ์และนวัตกรรม

26/12/2025
Read More

ซื้อดีไหม ? HUAWEI MatePad 12 X 2026 สรุปฟีเจอร์เด่นที่น่าโดนในราคาไม่เกินสองหมื่น 

26/12/2025
Read More

แว่นตา AI เปลี่ยนเสียงรอบตัวเป็น “ซับไตเติล” แบบ Real-time ช่วยผู้บกพร่องทางการได้ยิน

26/12/2025
Read More

ญี่ปุ่นทำถึง ! เปิดตัว เครื่องซักมนุษย์ อาบ-ล้าง-เป่าแห้ง จบใน 15 นาที ค่าตัว 13 ล้านบาท

26/12/2025
Read More

เตือน ! ผู้มีสิทธิ “ถ้าไม่ไปเลือกตั้ง – ไม่แจ้งเหตุ” จะถูกจำกัดสิทธิตามกฎหมาย

26/12/2025
Read More

Related Content