หลุดภาพ CAD เรนเดอร์ตัวเครื่อง iPhone 2019 ทั้ง 3 รุ่น ที่สะเทือนใจสาวก Apple เป็นที่สุด

หลังจากที่ได้มีข่าวยืนยันดีไซน์ตัวเครื่องของ iPhone 2019 (ที่ไม่คอยถูกใจสาวก Apple) ไปแล้วนั้น ล่าสุดเว็บไซต์ Slashleaks.com ได้เปิดเผยภาพ CAD เรนเดอร์ตัวเครื่อง iPhone 2019 ทั้ง 3 รุ่น ให้ดูกันอย่างชัดเจน ซึงคาดว่าทำขึ้นโดยผู้ผลิตเคสที่ได้ทราบข้อมูลขนาดตัวเครื่องและตำแหน่งปุ่มฟังก์ชันต่างๆ ล่วงหน้าก่อนแล้ว

เริ่มต้นด้วยภาพ CAD เรนเดอร์ตัวเครื่อง iPhone XIR หรือ iPhone 11R (ชื่อย่างไม่เป็นทางการ) ซึ่งเป็นรุ่นต่อเนื่องจาก iPhone XR โดยมาพร้อมกล้องหลัง 2 ตัว ติดตั้งนูนขึ้นมาจากด้านหลังตัวเครื่องในลักษณะทรงสี่เหลี่ยมจตุรัส

ในส่วนของหน้าจอนั้นมีขนาด 6.1 นิ้ว พร้อมส่วนเว้าสำหรับติดตั้งกล้องหน้าและเซ็นเซอร์ต่างๆ

iPhone XIR หรือ iPhone 11R (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ)

สำหรับภาพ CAD เรนเดอร์ตัวเครื่อง iPhone XI และ iPhone XI Max หรือ iPhone 11 และ iPhone 11 Max (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) นั้น มีหน้าจอขนาด 5.8 นิ้ว และ 6.5 นิ้ว ตามลำดับ โดยมาพร้อมกล้องหลัง 3 ตัว และมีส่วนเว้าขนาดใหญ่ด้านบนหน้าจอสำหรับติดตั้งกล้องหน้าและเซ็นเซอร์ต่างๆ ด้วยเช่นกัน

iPhone XI หรือ iPhone 11 (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ)
iPhone XI Max หรือ iPhone 11 Max (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ)

Apple จะเปิดตัว iPhone 2019 ทั้ง 3 รุ่น ในช่วงปลายเดือนกันยายน 2019 นี้ ซึ่งต้องรอดูกันว่าตัวเครื่องจริงนั้นจะถูกในแฟนๆ Apple มากน้อยเพียงไร

ภาพจาก EVERYTHINGAPPLEPRO

ข้อมูลอ้างอิง : gsmarena

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก