ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read
Poco

POCO แยกตัวเป็น “แบรนด์อิสระ” ออกจาก Xiaomi แล้ว : อาจส่งผลต่อการเปิดตัว POCO F2 ด้วย

Table of Content

หลังจากที่ Xiaomi ได้เปิดตัวสมาร์ตโฟน Pocophone F1 ไปเมื่อ 2 ปีก่อน ซึ่งเป็นสมาร์ตโฟนที่มีฮาร์ดแวร์ระดับเรือธง ในราคาระดับกลาง และได้รับความนิยมค่อนข้างมาก แต่ทาง Xiaomi ก็มิได้พัฒนา Pocophone F1 รุ่นใหม่แต่อย่างใด

ล่าสุด Manu Kumar Jain ผู้ดำรงตำแหน่งซีอีโอ Xiaomi ประเทศอินเดีย ได้ยืนยันว่า POCO ได้เป็นแบรนด์อิสระจาก Xiaomi แล้ว และจะดำเนินงานตามทิศทางตนเองต่อไป

ก่อนหน้านี้ไม่นาน ได้มีการยืนจดทะเบียนเครื่องหมายการค้าสำหรับ Pocophone F2 ซึ่ง Alvin Tse ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าแบรนด์ Photophone ได้เปิดเผยว่าจะมีสมาร์ตโฟนแบรนด์ Pocophone เปิดตัวหลายรุ่นในปี 2020 นี้ โดยจะเป็นการพัฒนาจากรุ่น F1

แต่จากการที่ POCO ได้แยกเป็นแบรนด์อิสระแล้วนั้น อาจทำให้แฟน ๆ ต้องรอการเปิดตัว POCO F2 ออกไปอีกสักหน่อย

ข้อมูลอ้างอิง : gsmarena

 

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

Nothing เปิดตัว Phone (4a) Series และ Headphone (a) เน้นดีไซน์โปร่งใสและพลัง AI จัดเต็ม !

25/03/2026
Read More

ส่อง ‘สมาร์ตวอตช์’ คู่ใจเหล่าซุป’ตาร์ ในสมรภูมิความฟิต Hyrox Thailand

25/03/2026
Read More

ทำไมอิหร่านถึงยอม ? เปิดเหตุผลที่เรือไทย “ได้สิทธิ์พิเศษ” ผ่านช่องแคบฮอร์มุซท่ามกลางไฟสงคราม

25/03/2026
Read More

10 อันดับประเทศที่มีน้ำมันสำรองมากที่สุดในโลก 2026

25/03/2026
Read More

oneD เปิดแพ็ก oneD PREMIUM ดูละคร-ซีรีส์ครบทุกตอน พิเศษลูกค้าเอไอเอส “ดูฟรีเดือนแรก” กด *559# โทรออก

25/03/2026
Read More

เปิดสเปก BYD Sealion 7 SUV ทรงสปอร์ต EV ป้ายแดง ที่นายก ‘อนุทิน’ นั่งเข้าทำเนียบฯ หนุนประหยัดพลังงาน

25/03/2026
Read More

Related Content