ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

สื่อโหมกระพือ Samsung จ่อใช้จอพับงอได้ใน Galaxy S7 และ Galaxy Note 5

Table of Content

ถึงแม้ว่าเรือธงตัวใหม่ทั้ง Galaxy S6 หรือ S6 Edge จะยังไม่วางขายจริง แต่ก็มีข่าวลือชิ้นใหม่ออกมาอีกแล้วว่า Samsung เตรียมที่จะนำเทคโนโลยีจอพับงอได้มาใช้ในมือถือเรือธงรุ่นต่อไปอย่าง Galaxy S7 ในปีหน้า

ETNews สื่อจากเกาหลีใต้ได้เปิดเผยว่า Samsung กำลังพิจารณาที่จะใช้เทคโนโลยีจอพับงอในสมาร์ทโฟนตระกูล Galaxy รุ่นต่อไป ที่คาดว่าจะเปิดตัวในช่วงไตรมาสแรกของปี 2016 ในชื่อ Galaxy S7 โดย Samsung เตรียมชิ้นส่วนผลิตจอและอยู่ในกระบวนการทดสอบสำหรับใช้ใน Galaxy S7 ซึ่งจะใช้วัสดุแบบ polymide (PI) ซึ่งใช้กันมากในการผลิตจอแบบ OLED ที่มีคุณสมบัติยืดหยุ่นสามารถดัดโค้งงอได้ สำหรับกระบวนการผลิตคาดว่าจะเป็นช่วงสิงหาคมนี้

นอกจากนี้ ยังมีรายงานเพิ่มเติมว่าเทคโนโลยีดังกล่าวอาจจะถูกนำมาใช้กับ Galaxy Note 5 ด้วย ซึ่งต้องติดตามข่าวกันต่อไปครับว่าจะมีความเป็นไปได้มากน้อยแค่ไหน

ที่มา : gforgames

Highlight

แชต Claude โผล่บน Google ไม่ใช่ข้อมูลรั่ว แต่เป็นลิงก์ Share สาธารณะที่ถูกค้นเจอได้

27/07/2026
Read More

ถ้าคนทั้งโลกหันมากินอาหารเพื่อสุขภาพ อาจช่วยลดโลกร้อนได้มากกว่าที่คิด

27/07/2026
Read More

Medical Bias คืออะไร ? เมื่ออคติอาจกระทบการรักษา

27/07/2026
Read More

ทำไมคนดังถึงขายของแพง แต่คนก็ยังยอมซื้อ ?

27/07/2026
Read More

เมื่อปัญหาสิ่งแวดล้อมมากขึ้น ในอนาคตมนุษย์จะอยู่อย่างไร ?

27/07/2026
Read More

หมดยุค WordPress ? เมื่อโลกกำลังหันไปหา No-Code

27/07/2026
Read More

Related Content