จริงหรอ!! Apple จะรับซื้อ iPhone ที่พังด้วย???

ถ้ามี iPhone 5s หรือ iPhone 6 หรือ 6 Plus ที่จอพัง กล้องเสียหรือปุ่มพัง งานนี้ Apple จะเริ่มให้ผู้ใช้สามารถไปขายให้ Apple ได้แล้ว

shutterstock_230877688

ก่อนหน้านี้ Apple มีโปรแกรมรับซึ้อคืนนั้นจะสามารถทำได้เฉพาะกับ iPhone ที่มีคุณภาพที่ยังดีอยู่จีงจะสามารถขายให้ Apple ได้ นั่นก็หมายความว่าต้องเปิดเครื่องได้ปกติ มีเพียงแค่รอยเล็กๆน้อยๆจากการใช้งาน ปุ่มสามารถทำงานได้ หน้าจะอยู่ในสภาพดี และ ไม่มีการเกิดอุบัติเหตุจากของเหลว

อ้างอิงจาก 9to5Mac นั้น การขายคืน iPhone 5s ที่อยู่ในสภาพที่พังนั้นจะสามารถเปลี่ยนเป็นเงินได้ $50, iPhone 6 $200 และ iPhone 6 Plus $250 ภายใต้โครงการ Buyback ของ Apple

โดยถ้าตัวเลขจำนวนดังกล่าวเป็นจริงนั้นก็หมายความว่าในโครงการ Buyback ของ Apple ที่รับซึ่ออุปกรณ์ที่พังนั้น เสนอเงินให้มากกว่าไปขายตามพวกเว็บไซต์สำหรับ Trade-in

ที่มา: TechInsider, 9to5Mac

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก