ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Facebook เตรียมยุติการสนับสนุน appสำหรับ Blackberry

Venussarin Siriphon | 23/03/2016
Table of Content

“Lou Gazzola” ผู้จัดการด้านตลาดอาวุโสฝ่ายความสัมพันธ์นักพัฒนาของBlackberry ประกาศผ่านบล็อกส่วนตัวว่า Facebook เตรียมที่จะยุติการสนับสนุนการใช้งานสำหรับระบบปฏิบัติการ Blackberry เร็วๆนี้ โดยที่ยังไม่ระบุว่าจะมีผลเมื่อไหร่

blackberry-classic-front
หากผู้ใช้ Blackberry ต้องการใช้งาน Facebook จะต้องเปลี่ยนไปใช้งานผ่านการเข้าเว็บไซต์แทน ซึ่งก่อนหน้านี้ Whatsapp ก็ได้ประกาศเตรียมปิดบริการสำหรับระบบปฏิบัติการ Blackberry ในปลายปี 2016 นี้เช่นกัน

โดยผู้บริหาร Blackberry ระบุว่าเขารู้สึกผิดหวังเป็นอย่างมากกับการตัดสินใจของ Facebookในครั้งนี้ เนื่องจากผู้ใช้ Blackberry หลายคนยังนิยมใช้ Facebook อยู่ แต่เขาเองจะยังต่อสู้ต่อไปเพื่อให้ ทั้ง Facebook และ Whatsapp เปลี่ยนใจอีกครั้ง พร้อมขอให้ผู้ใช้ร่วมกันแสดงความรู้สึกของตัวเองลงบนโซเชียลมีเดียให้ทาง Facebook และ Whatsapp ทราบโดยการติด hashtag #ILoveBB10Apps

โดยทางฝั่งของ Facebookระบุว่าการตัดสินใจครั้งนี้ เนื่องมาจากร้อยละ 99.5 ของผู้ใช้สมาร์ทโฟนมาจากระบบปฏิบัติการ iOS , Android และ Window Phone นั่นเอง

ที่มา BBC และ Techcrunch

Highlight

เปิดตัว OSIM uDream.AI เก้าอี้นวดสุขภาพระดับพรีเมียม ผสาน 3 ศาสตร์นวด พร้อมลำโพงจาก Devialet

25/08/2026
Read More

อยู่ดี ๆ ก็ขึ้นมาให้อัป ‘Android Pulse’ แอปฯ ปริศนาที่ใช้ทำอะไร ? หาคำตอบกัน

25/08/2026
Read More

นโยบายช่วยเลี้ยง ! สิงคโปร์แจกเงิน 1.8 ล้านบาท หลังอัตราการเกิดใหม่ร่วงเป็นประวัติการณ์

25/08/2026
Read More

หนุ่ย พงศ์สุข บุก ‘Happitat’ แลนด์มาร์กใหม่ย่านบางนา กับ Immersive Experience ระดับโลก

25/08/2026
Read More

วิธีเปลี่ยนชื่อซิมให้ตรงกับแอปฯ ธนาคาร ทำเองได้ง่าย ๆ ผ่านแอปฯ 

25/08/2026
Read More

ทรูเปิด Flagship Store แห่งใหม่ “True Branding Shop Happitat” เติมมิติ Tech Experience

25/08/2026
Read More

Related Content